Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

[Infographic] 10 tháng năm 2021, FDI đạt 23,74 tỷ USD

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đẩy mạnh quảng bá thành tựu kinh tế của Hà Nội tại Hội chợ Mùa Thu 2025

Đẩy mạnh quảng bá thành tựu kinh tế của Hà Nội tại Hội chợ Mùa Thu 2025

23 Oct, 05:13 PM

Kinhtedothi - Chiều ngày 23/10, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền đã trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị và tổ chức Không gian quảng bá, giới thiệu sản phẩm công nghiệp – thương mại tiêu biểu Hà Nội năm 2025, trong khuôn khổ Hội chợ Mùa Thu 2025.

Gỡ điểm nghẽn thể chế để khơi thông nguồn lực khoa học công nghệ

Gỡ điểm nghẽn thể chế để khơi thông nguồn lực khoa học công nghệ

23 Oct, 05:03 PM

Kinhtedothi - "Điểm nghẽn thể chế" - một cụm từ quen mà không cũ, bởi nhiều chính sách đã được ban hành, nhưng để khơi thông nguồn lực cho đổi mới sáng tạo, phát triển khoa học và công nghệ vẫn còn không ít khó khăn: từ cơ chế tài chính, quyền sở hữu kết quả nghiên cứu, đến sự phối hợp giữa các bên... cần được khơi thông.

Đổi mới sáng tạo trong kiểm soát lũ và tăng cường khả năng chống chịu với biến đổi khí hậu

Đổi mới sáng tạo trong kiểm soát lũ và tăng cường khả năng chống chịu với biến đổi khí hậu

23 Oct, 03:08 PM

Kinhtedothi - Ngày 23/10, Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) phối hợp với Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam tổ chức Hội thảo kỹ thuật “Đổi mới sáng tạo trong kiểm soát lũ và tăng cường khả năng chống chịu với biến đổi khí hậu”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ