80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

[Infographic] Cách nấu thịt đông tự nhiên, tròn vị, không cần để tủ lạnh

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: cần đầu tư lâu dài, công bằng cho cả hai bên sông Hàn

Đà Nẵng: cần đầu tư lâu dài, công bằng cho cả hai bên sông Hàn

21 Jul, 06:13 PM

Kinhtedothi - Sông Hàn từ lâu đã được xem là biểu tượng của TP Đà Nẵng. Con sông uốn lượn thơ mộng giữa lòng đô thị hiện đại, là điểm nhấn du lịch, là nơi tổ chức những sự kiện lớn như Lễ hội pháo hoa quốc tế và là niềm tự hào của người dân địa phương. Thế nhưng, ẩn sau vẻ đẹp ấy là một thực tế trái ngược giữa hai bờ sông: một bên rực rỡ, sạch sẽ và được quy hoạch đồng bộ; bên còn lại ngổn ngang, nhếch nhác, phản ánh sự chênh lệch trong phát triển và quản lý đô thị.

Công an tỉnh Thái Nguyên huy động 100% quân số, ứng phó bão số 3

Công an tỉnh Thái Nguyên huy động 100% quân số, ứng phó bão số 3

21 Jul, 05:57 PM

Kinhtedothi – Ngày 21/7, trước diễn biến phức tạp của bão số 3 (Wipha), Công an tỉnh Thái Nguyên đã trực 100% quân số khẩn trương triển khai phương án phòng chống, rà soát điểm xung yếu, sẵn sàng di dời dân, bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản.

Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh chỉ đạo khẩn ứng phó bão số 3

Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh chỉ đạo khẩn ứng phó bão số 3

21 Jul, 05:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 21/7, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh đã ra văn bản khẩn yêu cầu các sở, ban, ngành, địa phương chủ động triển khai các biện pháp ứng phó, đảm bảo an toàn cho người dân, đặc biệt là tại khu vực ven biển và vùng có nguy cơ ngập lụt trước diễn biến phức tạp của bão số 3.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ