Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

[Infographic] Ra ngoài không cần thiết, coi chừng bị phạt tiền tối đa 3 triệu đồng

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tòa án nhân dân cấp tỉnh được trao thẩm quyền giám đốc thẩm, tái thẩm từ 1/7/2025

Tòa án nhân dân cấp tỉnh được trao thẩm quyền giám đốc thẩm, tái thẩm từ 1/7/2025

02 Jul, 02:48 PM

Kinhtedothi - Từ ngày 1/7/2025, Tòa án nhân dân (TAND) cấp tỉnh chính thức được trao thêm thẩm quyền giám đốc thẩm, tái thẩm đối với các bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật của TAND khu vực bị kháng nghị. Đây là một bước điều chỉnh quan trọng trong cơ chế phân cấp thẩm quyền xét xử, phù hợp với định hướng cải cách tư pháp và tinh gọn bộ máy theo chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Gia Lai: bắt tạm giam cựu Chủ tịch Công ty Cà phê Ia Châm

Gia Lai: bắt tạm giam cựu Chủ tịch Công ty Cà phê Ia Châm

02 Jul, 12:34 PM

Kinhtedothi - Ngày 2/7, cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Gia Lai đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với ông Lê Anh Tuấn, cựu Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Cà phê Ia Châm (trụ sở tại xã Ia Krái, tỉnh Gia Lai), để điều tra về hành vi “lợi dụng chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ”.

Không khởi tố vụ tố giác C.P. Việt Nam bán thịt heo bệnh

Không khởi tố vụ tố giác C.P. Việt Nam bán thịt heo bệnh

02 Jul, 11:43 AM

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sóc Trăng vừa có thông báo không khởi tố vụ án hình sự liên quan đến đơn tố cáo hành vi vi phạm an toàn thực phẩm của ông Liễu Quý Ngân đối với Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ