Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

[Infographics] Nhìn lại 4 lần tổng điều tra dân số trên cả nước

Sau cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở đầu tiên năm 1979, Việt Nam đã tiến hành thêm các cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở vào các năm 1989, 1999, 2009 và đang tiến hành cuộc tổng điều tra năm 2019.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: thiệt hại nặng nề sau bão số 13, 2 người tử vong, hàng trăm ngôi nhà hư hỏng

Đắk Lắk: thiệt hại nặng nề sau bão số 13, 2 người tử vong, hàng trăm ngôi nhà hư hỏng

07 Nov, 10:37 AM

Kinhtedothi- Bão số 13 (Kalmaegi), kèm theo mưa lớn kéo dài từ đêm 4/11 đến rạng sáng 7/11, đã gây ra những thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Thống kê ban đầu được biết có 2 người đã tử vong, hàng trăm nhà dân hư hỏng nghiêm trọng, cùng nhiều công trình hạ tầng bị ảnh hưởng.

Đắk Lắk: khẩn trương di dời hàng chục hộ dân ngập lụt trong đêm

Đắk Lắk: khẩn trương di dời hàng chục hộ dân ngập lụt trong đêm

07 Nov, 08:14 AM

Kinhtedothi - Trong đêm 6/11 và rạng sáng 7/11, mực nước tại thôn Phước Nhuận (xã Xuân Phước, tỉnh Đắk Lắk) đã không ngừng dâng cao nhanh chóng, gây ngập lụt cục bộ, buộc chính quyền địa phương phải khẩn trương triển khai công tác di dời hàng chục hộ dân đến nơi trú ẩn an toàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ