Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

iOS 13 tiếp tục gặp lỗi nghiêm trọng trên iPhone

Kinhtedothi - Theo phản ánh của nhiều người dùng trên diễn đàn hỗ trợ của Apple, trên mạng xã hội cũng như trên các diễn đàn lớn về công nghệ thì sau khi nâng cấp lên iOS 13.1.3, trên thiết bị của họ sẽ xuất hiện một hộp báo lỗi “Ultra Wideband Update Failed. Your iPhone cannot use Ultrawide band until it has been updated”.
  iOS 13 tiếp tục gặp lỗi trên iPhone.
Lỗi trên được xác định ảnh hưởng đến con chip U1 mới được Apple tích hợp lên bộ 3 iPhone 11 khiến người dùng không thể gửi tệp (File) qua tính năng AirDrop. Không những vậy, một số báo cáo lỗi còn cho biết tình trạng lỗi trên khiến người dùng phải gửi máy tới các trung tâm bảo hành của Apple để đổi máy mới do con chip U1 không thể sửa chữa được.
Nhiều người dùng đã tìm cách hạ cấp hệ điều hành về các phiên bản cũ hơn của iOS 13 nhưng đều vẫn gặp tình trạng lỗi trên. Ngoài ra, ghi nhận báo lỗi còn xảy ra với người dùng đang sử dụng bản iOS 13.2 Beta.
Tính năng Ultra Wideband (UWB) hay còn gọi là băng tần siêu rộng được Apple tích hợp vào con chip Apple U1.
Ultra Wideband hoạt động tương tự như Bluetooth cho phép các thiết bị tìm kiếm và kết nối với nhau trong phạm vi gần. Người dùng iPhone có thể chia sẻ nhiều tệp tin một lúc mà không cần gửi bị giới hạn như trước kia nhờ vào công nghệ này.
Hơn nữa, dung lượng truyền tải cũng sẽ được tiết kiệm khá lớn. Giúp tiết kiệm chi phí và điện năng tiêu thụ. Ultra Wideband có thể gửi dữ liệu xuyên suốt một dải tần rộng lớn từ 500mHz lên tới vài gHz.
Apple đã chính thức phát hành nền tảng iOS 13 đến người dùng vào ngày 20/9 vừa qua, tuy nhiên chỉ 5 ngày sau, Apple đã phải tiếp tục phát hành bản nâng cấp iOS 13.1 để sửa lại một số lỗi.
Đến ngày 27/9, Apple tiếp tục phát hành bản cập nhật iOS 13.1.1 và đến ngày 30/9, nghĩa là chỉ 10 ngày sau khi iOS 13 được ra mắt, Apple đã phải tiếp tục phát hành bản cập nhật iOS 13.1.2 đến người dùng để khắc phục tiếp một số lỗi gặp phải trên nền tảng iOS.
Đến ngày 16/10 vừa qua, Apple lại tiếp tục phát hành bản nâng cấp iOS 13.1.3, tuy nhiên, có vẻ như hiện các lỗi gặp phải trên nền tảng iOS 13 vẫn chưa thể khắc phục hoàn toàn. Có thể gọi iOS 13 là một phiên bản “thảm họa” vì các lỗi gặp phải.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chương trình “Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng” tại Phú Xuyên ấm lòng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng” tại Phú Xuyên ấm lòng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

06 Feb, 01:00 PM

Kinhtedothi - Sáng 6/2, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phú Xuyên cùng các nhà hảo tâm, doanh nghiệp tổ chức Chương trình "Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng", chăm lo, trao tặng quà Tết cho các hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với mong muốn mọi người, mọi nhà đều được đón Tết trong không khí ấm áp, nghĩa tình.

Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Văn Quảng tri ân người có công, sẻ chia cùng đối tượng bảo trợ xã hội

Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Văn Quảng tri ân người có công, sẻ chia cùng đối tượng bảo trợ xã hội

05 Feb, 09:01 PM

Kinhtedothi - Chiều 5/2, ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND Tối cao, đã đến thăm, chúc Tết Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em nghèo bất hạnh; Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng cùng một số gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Cùng đi có ông Ngô Xuân Thắng, Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

Chánh án TAND Tối cao thăm, chúc Tết Thành ủy Đà Nẵng

Chánh án TAND Tối cao thăm, chúc Tết Thành ủy Đà Nẵng

05 Feb, 08:48 PM

Kinhtedothi - Chiều 5/2, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Văn Quảng đã đến thăm, chúc Tết Thường trực Thành ủy và cán bộ, công chức Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Lê Ngọc Quang chủ trì buổi tiếp. Cùng dự có Phó Bí thư Thành ủy Ngô Xuân Thắng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ