Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

iPhone 12 chính thức mở bán

Kinhtedothi - Apple mở bán hai sản phẩm gồm iPhone 12 và iPhone 12 Pro trên toàn cầu từ hôm nay 23/10. Apple Store tại Australia là nơi đón ngày mới sớm nhất thế giới.
Tại Australia, thay cho hình ảnh người dùng xếp hàng để trở thành người đầu tiên sở hữu iPhone là cảnh đìu hiu, thưa thớt bóng người. Theo Cnet, có vài chục người đã xếp hàng tại Apple Store ở Sydney. Con số này ít hơn nhiều lần so với năm ngoái nhưng nhiều hơn kỳ vọng trong thời đại dịch Covid-19 đang hoành hành.
 iPhone 12 mở bán sớm nhất tại Sydney
Apple cũng đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên bằng cách yêu cầu mọi người đeo khẩu trang, giữ khoảng cách 1,5 m và kiểm tra nhiệt độ trước khi vào cửa hàng.
Singapore trong hôm nay cũng cho lên kệ iPhone 12 tại hai Apple Store ở các vị trí đắc địa. Tuy nhiên, tại Việt Nam mọi thứ rất im ắng. Điều này chưa từng xảy ra trong ít nhất 6 năm trở lại đây.
Tại Nhật, hình ảnh ghi nhận được của tài khoản @Aki_pic cho thấy cánh báo giới tụ tập trước Apple Store Fukuoka còn đông hơn cả người xếp hàng chờ mua.
Theo ghi nhận, tại Việt Nam mọi thứ rất im ắng. Những năm trước, người dùng Việt Nam thường tụ tập trước Apple Store Orchard Singapore để chờ mua iPhone. Tuy nhiên, năm nay, các hội nhóm mua bán iPhone không có bất kỳ thông tin nào về việc sẽ có xếp hàng mua iPhone 12.
Dự kiến, Apple sẽ mở bán chính thức iPhone 12 tại Việt Nam vào ngày 4/12. Dự đoán, sau khi Singapore mở bán chính thức từ hôm nay 23/10, chiều nay hoặc vài ngày tới có thể sẽ có những đợt hàng nhỏ lẻ mang iPhone 12 và iPhone 12 Pro về Việt Nam.
Apple giới thiệu 4 chiếc iPhone thế hệ mới gồm iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max vào rạng sáng 14/10 (theo giờ Việt Nam).
Các máy đều được thay đổi thiết kế so với thế hệ trước, và giống với kiểu dáng của iPhone 5 trước đây. iPhone 12 và iPhone 12 Pro có cùng màn hình 6,1 icnh. iPhone 12 Pro Max có màn hình lớn nhất, 6,7 inch. iPhone 12 Mini màn hình 5,4 inch.
Các nhà bán lẻ lớn hiện đã cho đặt hàng trước iPhone 12 với giá dự kiến từ 21,99 triệu đồng, cao nhất 43,99 triệu đồng.
Bên trong Apple Store Sydney, mọi người được yêu cầu giữ khoảng cách an toàn. Ảnh: Daniel Van Boom.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đảng, Đảng bộ thành phố Hà Nội xây dựng mô hình lãnh đạo hiện đại, chuyên nghiệp, vì dân

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đảng, Đảng bộ thành phố Hà Nội xây dựng mô hình lãnh đạo hiện đại, chuyên nghiệp, vì dân

03 Feb, 10:04 AM

Trong không khí phấn khởi, tràn đầy niềm tin sau thành công rực rỡ của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hướng về kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Tự hào nhìn lại chặng đường vẻ vang của Đảng, bám sát nhiệm vụ Trung ương giao, Đảng bộ Thủ đô khẳng định quyết tâm tiếp nối truyền thống anh hùng nghìn năm văn hiến, tiên phong đột phá, sáng tạo trong kỷ nguyên phát triển vươn mình của dân tộc, xây dựng mô hình tập thể lãnh đạo hiện đại, chuyên nghiệp, vì nhân dân.

Đảng ta thật là vĩ đại

Đảng ta thật là vĩ đại

03 Feb, 09:23 AM

Hôm nay, Đảng ta tròn 96 mùa Xuân. “Pho lịch sử bằng vàng” 96 năm của Đảng chưa phải là dài với lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc. Tuy nhiên, gần 1 thế kỷ cũng là quãng thời gian đủ để khẳng định sức sống mãnh liệt của Đảng cầm quyền, để viết nên những mốc son chói lọi, lập nên những kỳ tích, tô thắm những trang sử hào hùng của dân tộc.

TP Huế chuẩn bị sớm, đồng bộ cho bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

TP Huế chuẩn bị sớm, đồng bộ cho bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

02 Feb, 07:45 PM

Kinhtedothi - Ngày 2/2, Đoàn giám sát, kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 do Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Ủy viên Hội đồng bầu cử Quốc gia làm Trưởng đoàn, đã có buổi kiểm tra và làm việc với TP Huế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ