Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

iPhone 12 về Việt Nam có giá thế nào?

Kinhtedothi - Theo thông tin từ Thế giới di dộng và FPT Shop, giá bán dự kiến của iPhone 12 Mini và iPhone 12 lần lượt là 22 triệu đồng và 25 triệu đồng cho phiên bản 64 GB.
Tại sự kiện diễn ra vào rạng sáng nay (14/10), Apple đã ra mắt 4 mẫu iPhone mới gồm iPhone 12 Mini, 12, 12 Pro và 12 Pro Max. Đây là lần đầu tiên Apple giới thiệu 4 phiên bản iPhone mới cùng lúc. Từ năm 2017-2019, hãng đều giới thiệu 3 mẫu iPhone.
 iPhone 12 về Việt Nam có giá cao nhất gần 44 triệu đồng
Ngay sau khi Apple giới thiệu thế hệ iPhone mới, một số hệ thống bán lẻ di động tại Việt Nam cũng đã công bố mức giá dự kiến của smartphone này.
Theo 2 đại lý ủy quyền lớn nhất của Apple tại Việt Nam là Thế giới di dộng và FPT Shop, iPhone 12 mini, 12, 12 Pro và 12 Pro Max chính hãng (mã VN/A) sẽ lên kệ vào khoảng đầu tháng 12. Trễ hơn 1 tháng so với các năm trước.
Giá bán dự kiến của iPhone 12 Mini và iPhone 12 lần lượt là 22 triệu đồng và 25 triệu đồng cho phiên bản 64 GB. Máy sẽ được bán ra với 5 tùy chọn màu sắc khác nhau bao gồm trắng, xanh dương, xanh lá, đen và đỏ.
Đại diện FPT Shop và F.Studio by FPT cũng chia sẻ trong thời gian từ ngày 14/10 - 19/11, người dùng có thể đặt mua trước thế hệ iPhone 12 mới của Apple (cọc trước 1 triệu đồng) và nhận được ưu đãi trị giá 2,5 triệu đồng (tăng thời gian bảo hành chính hãng lên 2 năm và ốp lưng Silicon chính hãng) kèm trả góp 0%. FPT cũng cho biết sẽ mở bán chính thức iPhone 12 tại Việt Nam từ ngày 4/12/2020.
Thế giới di động cũng đã bắt đầu cho khách hàng đặt trước iPhone 12 từ 14/10 - 14/12 và thời gian nhận hàng dự kiến: Từ 15/12/2020 - 15/01/2021
Trong khi đó, CellphoneS đang cho khách hàng đặt trước với giá dự kiến từ 21,49 triệu đồng cho iPhone 12 mini; 24,29 triệu đồng cho iPhone 12; 29,99 triệu đồng cho iPhone 12 Pro và từ 32,99 triệu đồng cho iPhone 12 Pro Max.
Năm nay, lần đầu tiên Apple tung ra cùng lúc bốn bản iPhone. Phiên bản mini cũng lần đầu xuất hiện. Bốn mẫu iPhone 12 mini, 12, 12 Pro và 12 Pro Max có kích thước màn hình lần lượt 5,4, 6,1, 6,1 và 6,7 inch. Tất cả đều được trang bị màn hình OLED, hỗ trợ kết nối 5G.
Tại Mỹ và một số thị trường lớn khác, iPhone 12 và 12 Pro được bán từ ngày 23/10, iPhone 12 mini và 12 Pro Max lên kệ muộn hơn, từ 13/11.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kiên quyết khắc phục né tránh, đùn đẩy: đưa Nghị quyết vào cuộc sống bằng hành động thực chất

Kiên quyết khắc phục né tránh, đùn đẩy: đưa Nghị quyết vào cuộc sống bằng hành động thực chất

18 Nov, 06:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 18/11, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ UBND thành phố và Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, cùng các văn bản mới của Trung ương và Thành ủy. Chủ tịch UBND thành phố Phạm Đức Ấn chủ trì Hội nghị; tham dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi.

Lào Cai: hội đàm biên phòng quý III/2025, thống nhất thúc đẩy mở cửa khẩu Mường Khương - Kiều Đầu

Lào Cai: hội đàm biên phòng quý III/2025, thống nhất thúc đẩy mở cửa khẩu Mường Khương - Kiều Đầu

18 Nov, 05:59 PM

Kinhtedothi- Trong khuôn khổ buổi hội đàm diễn ra tại Lào Cai, lực lượng biên phòng hai bên biên giới Việt Nam - Trung Quốc đã thống nhất tiếp tục duy trì các cơ chế phối hợp và thúc đẩy hoàn tất các nội dung liên quan đến mở chính thức cửa khẩu song phương Mường Khương - Kiều Đầu và nâng cấp cửa khẩu phụ Bát Xát - Pả Sa.

Khát vọng đưa Hà Nội trở thành trung tâm công nghiệp văn hóa của khu vực

Khát vọng đưa Hà Nội trở thành trung tâm công nghiệp văn hóa của khu vực

18 Nov, 04:00 PM

Kinhtedothi - Việc Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 2486/QĐ-TTg ngày 14/11/2025 phê duyệt Chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa đến năm 2030, tầm nhìn 2045 mở ra một định hướng chiến lược quan trọng đối với tiến trình phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới. Với vị thế Thủ đô ngàn năm văn hiến, trung tâm văn hóa - chính trị - giáo dục - sáng tạo của cả nước, Hà Nội có đầy đủ điều kiện để tiên phong thực hiện chiến lược này.

Phú Thọ thúc đẩy xử lý cơ sở nhà, đất dôi dư sau sắp xếp bộ máy hành chính

Phú Thọ thúc đẩy xử lý cơ sở nhà, đất dôi dư sau sắp xếp bộ máy hành chính

18 Nov, 02:38 PM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Phú Thọ vừa ban hành Công văn số 9217/UBND-KT về việc thực hiện Công điện số 213/CĐ-TTg ngày 11/11/2025 của Thủ tướng Chính phủ, yêu cầu đẩy nhanh tiến độ rà soát, sắp xếp, bố trí và xử lý các cơ sở nhà, đất dôi dư sau khi sắp xếp tổ chức bộ máy, đơn vị hành chính các cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ