Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

iPhone 13 sẽ có dung lượng pin "khủng"

Kinhtedothi - Theo rò rỉ từ giới công nghệ, mẫu iPhone thế hệ mới tạm gọi là iPhone 13 sẽ được Apple tăng dung lượng tin ít nhất khoảng 200mAh so với thế hệ trước.
 iPhone 13 sẽ có dung lượng pin ''khủng''. 
Theo AppleInsider, có vẻ như một trong những lợi ích của thế hệ iPhone tiếp theo sẽ là thời lượng pin dài hơn. Apple được cho là đang chuẩn bị ba viên pin dung lượng lớn hơn để sử dụng cho dòng iPhone 13, với ba mức dung lượng khác nhau cao hơn dòng iPhone 12 hiện tại.
Tài khoản L0vetodream nổi tiếng về các thông tin rò rỉ về iPhone đã tiết lộ dung lượng pin của các mẫu iPhone thế hệ mới trên Weibo. Trong đó, iPhone 13 mini sẽ có pin 2.406 mAh, tăng không nhiều so với mức 2.227 mAh trên iPhone 12 mini.
Hai mẫu iPhone 13 và 13 Pro đều có pin 3.095 mAh, tăng nhiều hơn 200 mAh so với mức 2.815 mAh của thế hệ trước. Cuối cùng, iPhone 13 Pro Max sẽ có mức tăng nhiều nhất khi được trang bị pin 4.352 mAh so với 3.687 mAh của 12 Pro Max.
Hồi tháng 3, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho hay, thiết kế tiết kiệm không gian sẽ giúp "Táo Khuyết" đưa viên pin lớn hơn vào dòng iPhone 13.
Khe cắm thẻ SIM sẽ được tích hợp với bo mạch chủ và độ dày của các mô-đun quang học phía trước cũng sẽ giảm xuống. Với những thỏi pin lớn hơn, dòng iPhone 13 sẽ nặng hơn một chút so với các mẫu iPhone hiện tại.
Thời lượng pin của loạt iPhone năm nay được cho là sẽ được tăng cường hơn nữa nhờ chip A15 Bionic mới, sẽ tiết kiệm năng lượng hơn chip A14 Bionic - cung cấp sức mạnh cho iPhone 12.
Các mẫu iPhone Pro cao cấp hơn sẽ được tích hợp màn hình LTPO OLED, tiết kiệm năng lượng hơn tới 20% so với iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Cùng với đó, màn hình LTPO sẽ mang lại tốc độ làm mới cao 120Hz linh hoạt cho cặp iPhone đắt tiền này.
Màn hình LTPO sẽ được sản xuất bởi Samsung, cũng có thể mang lại tính năng luôn bật - Always On cho các mẫu iPhone Pro. Theo báo cáo, iPhone 13 mini và iPhone 13 giá phải chăng hơn sẽ vẫn sử dụng màn hình có tốc độ làm mới 60Hz.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
10 đội tranh tài tại Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026

10 đội tranh tài tại Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026

07 Jan, 08:27 PM

Kinhtedothi - Chiều 7/1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Nguyễn Thị Anh Thi chủ trì cuộc họp nghe báo cáo dự thảo kế hoạch tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026 (DIFF 2026) với chủ đề “Đà Nẵng - Những chân trời kết nối”.

Đà Nẵng tăng tốc thu hút đầu tư công nghiệp chiến lược

Đà Nẵng tăng tốc thu hút đầu tư công nghiệp chiến lược

07 Jan, 02:45 PM

Kinhtedothi - Sáng 7/1, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng có buổi làm việc với Tập đoàn VSIP Việt Nam về việc nghiên cứu dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp tại Khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ Điện Tiến (phường Điện Bàn Bắc).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ