Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

iPhone 16 Series là dòng iPhone có thời lượng pin tốt nhất

Kinhtedothi - Nhờ tối ưu hóa dung lượng pin lớn hơn cùng khả năng quản lý điện năng tiên tiến, iPhone 16 serie trở thành dòng iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước tới giờ.

Trong sự kiện "It’s glowtime", Apple đã trình làng dòng sản phẩm iPhone 16 series. iPhone 16 series gồm 4 sản phẩm: iPhone 16, iPhone 16 Plus, iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max.

Bên cạnh việc thay đổi kích thước của 2 bản Pro cũng như trang bị chip A18 mới cho cả 4 sản phẩm thì Apple cũng đã tăng thời lượng pin cho tất cả các phiên bản so với model tiền nhiệm. Thời lượng pin được công bố là tăng ít nhất 1 giờ cho mỗi thiết bị khi phát lại video, với mức tăng lớn hơn cho iPhone 16 và iPhone 16 Pro Max.

iPhone 16 Series là dòng iPhone có thời lượng pin tốt nhất  

Ngoài ra, người dùng iPhone 16 series khi xem video phát trực tuyến có thể xem lâu hơn từ 2 đến 4 giờ tùy thuộc vào thiết bị, đồng thời các mẫu iPhone 16 Pro cũng hỗ trợ phát lại âm thanh lâu hơn.

Apple đặc biệt nhấn mạnh vào việc tăng thời lượng pin cho iPhone 16 series và trang sản phẩm cho các thiết bị mới có một menu để xem thời lượng pin của các mẫu iPhone 16.

Theo đó: thời gian phát video của iPhone 16 series lần lượt là: 22 giờ cho iPhone 16, 27 giờ cho iPhone 16 Plus, 16 Pro và 33 giờ cho 16 Pro Max.

Thời gian phát trực tuyến của iPhone 16 series lần lượt là: 18 giờ cho iPhone 16, 24 giờ cho iPhone 16 Plus, 22 giờ cho 16 Pro và 29 giờ cho 16 Pro Max.

Thời gian nghe nhạc của iPhone 16 series lần lượt là: 80 giờ cho iPhone 16, 100 giờ cho iPhone 16 Plus, 85 giờ cho 16 Pro và 105 giờ cho 16 Pro Max.

iPhone 16 series được hỗ trợ bộ sạc mới của Apple - MagSafe 25W và đổi nguồn 30W trở lên. Đây là lần đầu tiên sạc nhanh khả dụng khi sạ không dây và người dùng iPhone 16 có thể sạc được 50% pin trong 30 phút.

Sạc Qi2 cũng được hỗ trợ trên iPhone 16 series nhưng giới hạn ở 15W, giống như sạc MagSafe thế hệ trước.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại học Xây dựng Hà Nội tiếp nhận Phòng thí nghiệm giải pháp HVAC từ Panasonic

Đại học Xây dựng Hà Nội tiếp nhận Phòng thí nghiệm giải pháp HVAC từ Panasonic

10 Apr, 07:16 PM

Kinhtedothi - Ngày 10/4, Panasonic chính thức bàn giao Phòng thí nghiệm giải pháp HVAC cùng hệ thống điều hòa, quạt thông gió,... cho Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (HUCE). Đây là cột mốc đánh dấu sự đồng hành, hỗ trợ đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu về các giải pháp không khí toàn diện, góp phần phát triển nhân lực ngành kỹ thuật nhiệt lạnh và hướng đến một tương lai bền vững cho Việt Nam.

Galaxy S25 Edge sẽ chỉ ra mắt ở 2 quốc gia

Galaxy S25 Edge sẽ chỉ ra mắt ở 2 quốc gia

10 Apr, 09:14 AM

Kinhtedothi - Mới đây, leaker Ice Universe đã chia sẻ việc Samsung sẽ chỉ ra mắt thành viên tiếp theo của Galaxy S25 Series ở 2 quốc gia, ít nhất là ở thời điểm ban đầu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ