iPhone 17 Slim là chiếc iPhone đắt nhất lịch sử
Kinhtedothi - Theo một số nguồn tin, model mới của nhà Apple - iPhone 17 Slim sẽ là chiếc iPhone đắt nhất từ trước tới nay.

Năm 2022 đã xuất hiện thông tin về iPhone Ultra- phiên bản cao cấp tương tự như Apple Watch Ultra. Nhiều tin đồn còn cho rằng iPhone 16 Ultra sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Tuy nhiên, theo các thông tin được tiết lộ Apple chỉ tung ra 4 mẫu iPhone 16 mà không thay đổi tên của 16 Pro Max.

Theo nhà phân tích Jeff Pu của Haitong Inte, Apple sẽ khai tử dòng iPhone Plus để thay thế bằng một thành viên hoàn toàn mới. Đây không phải lần đầu ‘Nhà Táo’ làm điều này. Trước iPhone 17, công ty đã thực hiện điều này khi ra mắt iPhone X, Xr và Xs. Được biết, tân binh thế chân iPhone 17 Plus có biệt danh Slim với kiểu dáng siêu mỏng. tuy nhiên, vẫn chưa rõ độ mỏng cụ thể của iPhone 17 Slim.
Theo Information thì iPhone 17 Slim sẽ có màn hình 6,6 inch còn nguồn tin khác cho biết con số có thể từ 6,1 đến 6,6 inch. Máy sẽ dùng chip A19 trong khi iPhone 16 chỉ dùng chip A18.
Nguồn tin cũng tuyên bố iPhone 17 Slim sẽ có giá cao hơn iPhone 15 Pro Max hiện tại và rất có thể đây sẽ là chiếc iPhone đắt nhất trong lịch sử.

iPhone 17 sở hữu nhiều nâng cấp đáng mong đợi
Kinhtedothi - Có tin đồn cho biết: Bộ đôi iPhone 17 và 17 Plus sẽ được trang bị nhiều tính năng tương đương các phiên bản Pro.

Hé lộ thông tin về iPhone 17
Kinhtedothi - Theo báo cáo từ Digitimes Asia, iPhone 17 Pro sẽ sử dụng bộ xử lý được xây dựng trên tiến trình 2 nm của TSMC.

Apple sẽ khai tử iPhone 17 Plus, thay bằng tân binh siêu mỏng
Kinhtedothi - Nhà phân tích Jeff Pu của Haitong International vừa tiết lộ thông tin thú vị liên quan đến dòng iPhone 17 sẽ được ra mắt vào năm tới khiến nhiều người càng thêm mong chờ vào tân bính mới của Apple.