Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

iPhone 7 Plus và iPhone 8 bị thêm vào danh sách "cũ"

Kinhtedothi- Mới đây, Applle đã thêm iPhone 7 Plus và iPhone 8 vào danh sách sản phẩm "cũ' của hãng.

Theo đó, bộ đôi iPhone 7 Plus và iPhone 8 sẽ bị hạn chế về hỗ trợ dịch vụ cũng như sửa chữa.

Cụ thể: Trong ba phiên bản của iPhone 8 thì hai mẫu iPhone 8 64GB và iPhone 8 256GB đã được thêm vào danh sách, còn phiên bản iPhone 8 128GB vẫn chưa được đưa vào vì nó đã được bán trong một thời gian dài hơn. Các mẫu iPhone 8 (PRODUCT) RED đã có trong danh sách sản phẩm cũ của công ty.

Được biết, Apple xem một thiết bị là "cũ" sau 5 năm kể từ khi công ty ngừng phân phối để bán. Tuy nhiên, các cửa hàng bán lẻ của Apple và Nhà cung cấp dịch vụ được Apple ủy quyền (AASP) vẫn có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các thiết bị cũ, nhưng chỉ khi có sẵn linh kiện cần thiết. Nếu như các linh kiện đó không còn sản xuất, người dùng iPhone 7 Plus và iPhone 8 có thể không được sửa chữa.

Bên cạnh đó, Apple cũng đã chuyển iPad Air 2 và iPad mini 2 từ danh sách sản phẩm cũ sang danh sách sản phẩm lỗi thời. Các thiết bị của Apple được coi là "lỗi thời" sau 7 năm sau kể từ lần cuối cùng được bán. Apple Store và AASP không sửa chữa các sản phẩm lỗi thời và các linh kiện không còn được Apple cung cấp nữa.

Gần đây nhất, cùng với việc giới thiệu iPhone 16e thì Apple cũng thông báo hai mẫu iPhone đã bị ngừng sản xuất là iPhone SE và iPhone 14 Plus. Bên cạnh đó, iPhone 14 cũng bị xóa khỏi web của Apple. Tuy nhiên, Apple cũng cho biết sản phẩm này không bị ngừng sản xuất hoàn toàn vì vẫn sẽ có các sản phẩm cho đối tác bán lẻ.

Cách giải phóng dung lượng iPhone đơn giản

Cách giải phóng dung lượng iPhone đơn giản

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Samsung Galaxy S26 (Ultra, Plus, thường) khi nào bán tại Việt Nam?

Samsung Galaxy S26 (Ultra, Plus, thường) khi nào bán tại Việt Nam?

27 Feb, 07:51 PM

Kinhtedothi - Samsung Galaxy S26 (Ultra, Plus, Thường) khi nào bán tại Việt Nam đang được hàng triệu người dùng công nghệ Việt quan tâm trong những ngày đầu năm 2026.Samsung vừa chính thức xác nhận sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra rạng sáng 26/02/2026 tại San Francisco, Mỹ. Bộ ba flagship cao cấp dự kiến lên kệ thị trường Việt từ giữa tháng 3/2026 với nhiều nâng cấp về AI, thiết kế và hiệu năng.

Giải pháp "theo vết bằng AI" của Việt Nam nhận bằng sáng chế tại Mỹ

Giải pháp "theo vết bằng AI" của Việt Nam nhận bằng sáng chế tại Mỹ

27 Feb, 02:34 PM

Kinhtedothi - Trung tâm Dịch vụ dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo Viettel (Viettel AI) mới đây cho biết, lần đầu tiên Viettel AI đã chính thức nhận bằng sáng chế hữu ích do Cơ quan Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ (USPTO). Sáng chế có tên "Phương pháp theo vết đa đối tượng từ video sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo".

Từ giảng đường đến Trung tâm Đổi mới sáng tạo Hà Nội

Từ giảng đường đến Trung tâm Đổi mới sáng tạo Hà Nội

26 Feb, 10:33 PM

Kinhtedothi – Chiều 26/2, bên lề lễ công bố thành lập Công ty Cổ phần Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hà Nội, ông Huỳnh Đăng Chính, Phó Giám đốc Đại học Bách khoa Hà Nội đã trao đổi với phóng viên về vai trò của nhà trường trong mối quan hệ hợp tác với Thành phố và trong cấu trúc vận hành Trung tâm, nhấn mạnh yêu cầu đưa kết quả nghiên cứu vào thực tiễn, phục vụ doanh nghiệp và phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ