Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Iran muốn hợp tác với các nước láng giềng chống khủng bố

Kinhtedothi - Phó Tổng thống Iran Masoumeh Ebtekar đã nhấn mạnh trong một cuộc phỏng vấn hôm qua (18/8) rằng, chính quyền Tehran mong muốn được hợp tác với các nước láng giềng trong cuộc chiến chống khủng bố.
Phó Tổng thống Iran Masoumeh Ebtekar.
Phó Tổng thống Iran Masoumeh Ebtekar.
Trong cuộc phỏng vấn với BBC, Phó Tổng thống Ebtekar cho biết, chính phủ của bà mong muốn khôi phục niềm tin trong khu vực để cùng nhau đứng vững trước những nguy cờ từ chủ nghĩa cực đoan, chủ nghĩa khủng bố, đặc biệt là tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.
Phó Tổng thống nói thêm rằng, Iran đang nỗ lực thiết lập cuộc đối thoại ngoại giao với Ả Rập Saudi để giải quyết các mâu thuẫn giữa nhóm lực lượng tiến hành không kích vào phiến quân Houthi tại Yemen và lực  lượng đối lập.

Trước đó, Iran đã bác bỏ những cáo buộc của Mỹ về việc hỗ trợ khủng bố tại Lebanon và Palestine.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

10 Jan, 02:52 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng ký Quyết định số 02/2026/QĐ-TTg ngày 8/1/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của các Quyết định để cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

10 Jan, 01:16 PM

Kinhtedothi-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bạch Mai khẳng định, nhận thức sâu sắc ý nghĩa và giá trị to lớn của Nhà trưng bày Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Võ Thị Sáu, phường xác định công tác quản lý, vận hành và phát huy hiệu quả công trình này là nhiệm vụ thường xuyên, lâu dài và có ý nghĩa chính trị - xã hội đặc biệt quan trọng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ