Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Iran tổ chức Hội nghị “Đối thoại Dân tộc Syria”

KTĐT - Ngày 18/11, Iran đã tổ chức hội nghị "Đối thoại Dân tộc Syria" tại Thủ đô Tehran với sự tham gia của khoảng 200 đại diện từ các nhóm sắc tộc, thiểu số và phe đối lập Syria cùng đại diện của Quốc hội Syria.

Mục tiêu chính của Hội nghị lần này là hiện thực hóa tiến trình hòa giải giữa các phe phái khác nhau tại Syria, tìm kiếm một giải pháp hòa bình cho cuộc xung đột đang là tâm điểm của khu vực và thế giới. Ngoại trưởng Iran Ali Ali-Akbar Salehi cho rằng, lối thoát cho cuộc khủng hoảng Syria hiện nay là "mô hình Syria-Syria", theo đó giải quyết vấn đề trong nội bộ Syria không có sự can thiệp của nước ngoài.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khởi công tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

Khởi công tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

19 Dec, 02:16 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/12/2025, tại Lào Cai đã diễn ra lễ khởi công Dự án thành phần 1 tuyến đường sắt Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng. Lễ khởi công được tổ chức trang trọng, với sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn, cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ngành và địa phương nơi tuyến đi qua.

Quảng Ninh: Khởi công khu dịch vụ du lịch phức hợp cao cấp 2 tỷ USD tại Khu kinh tế Vân Đồn

Quảng Ninh: Khởi công khu dịch vụ du lịch phức hợp cao cấp 2 tỷ USD tại Khu kinh tế Vân Đồn

19 Dec, 12:30 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/12, tại Khu kinh tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Sun Group đã chính thức khởi công dự án Khu dịch vụ du lịch phức hợp cao cấp casino. Sự kiện nằm trong nhóm dự án quy mô lớn được đồng loạt khởi công, khánh thành trên cả nước nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến và hướng tới chào mừng Đại hội lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ