Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Iraq: Tù nhân đào đường hầm dài 80m trốn thoát

KTĐT - 11 tù nhân tại nhà tù Zirga ở Bắc Iraq đã đào một đường hầm 80m dưới lòng đất mà chính quyền không hề hay biết và trốn thoát vào ngày 7/1, Giám đốc nhà tù cho biết.
Ông cho biết, những tù nhân này - những người đang thụ án từ 5 năm tù cho đến án tử hình vì đã buôn ma túy hay giết người - đều không bị bắt lại, nhưng một cuộc điều tra đang được tiến hành.

Người đứng đầu nhà tù Zirga tại Dohuk, Sagvan Jameel cho biết trong một thông báo, “11 tù nhân đã vượt ngục.”

AFP dẫn lời của ông Jameel, “Họ đã đào một đường hầm dài 80m và trốn thoát. Những tù nhân này đã không để lại bất cứ một dấu vết nào về cách thức họ đào đường hầm đó. Chúng tôi rất ngạc nhiên.”

Nhà tù Zirga mở cửa năm 2008, có khoảng 600 tù nhân và do Bộ các vấn đề lao động và xã hội của khu vực tự trị người Kurd ở Iraq điều hành.

Khu vực người Kurd ở Iraq bao gồm ba tỉnh, trong đó có Dohuk, tự quản hầu hết các hoạt động riêng bao gồm cả hệ thống luật pháp./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

17 Dec, 08:01 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội biểu dương Giáo xứ Bằng Sở đã luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần “phụng đạo, yêu nước” tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua, đồng hành với chính quyền địa phương trong các hoạt động từ thiện nhân đạo, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới sạch đẹp, văn minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ