Jack khẳng định đã xin phép việc sử dụng hình ảnh Messi

Theo Minh Phong/báo Lao Động
Chia sẻ Zalo

Nam ca sĩ Jack chính thức lên tiếng trên trang cá nhân sau những lùm xùm liên quan đến việc sử dụng hình ảnh của siêu sao Messi trong MV "Từ nơi tôi sinh ra".

Hình ảnh của Jack trong MV "Từ nơi tôi sinh ra". Ảnh: FBNV  
Hình ảnh của Jack trong MV "Từ nơi tôi sinh ra". Ảnh: FBNV  

Đêm 5/9, ca sĩ Jack (tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn) bất ngờ đăng tải một bài viết trên trang cá nhân, liên quan đến những lùm xùm về MV "Từ nơi tôi sinh ra" có sử dụng hình ảnh của siêu sao Messi.

"Thực sự Jack rất buồn vì những mục tiêu tốt đẹp ban đầu đã bị bóp méo sai sự thật một cách nguy hại như vậy. Nhưng đến hôm nay, Jack thật lòng rất vui và cảm giác may mắn vô cùng vì chính vào những khoảnh khắc tuyệt vọng nhất, Jack lại không ngờ được trao một cơ hội to lớn và thậm chí chạm gần hơn nữa với mục tiêu và giấc mơ của mình.

Jack tin rằng thời gian và những hoạt động sắp tới sẽ là câu trả lời thỏa đáng và thuyết phục nhất với mục đích mà Jack truyền tải thông điệp và cuộc gặp gỡ anh Lionel Messi vừa qua", giọng ca sinh năm 1997 viết.

Bài đăng của Jack trên trang cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình
Bài đăng của Jack trên trang cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình

Anh cũng nhấn mạnh: "Hiện tại, chính vì những thông tin thất thiệt không ngừng lan tỏa sai sự thật, nên Jack buộc phải chia sẻ thông tin này và khẳng định đến thời điểm này, Jack đã phải bỏ ra một kinh phí rất 'lớn' để theo đuổi, thực hiện công việc và giấc mơ này, hoàn toàn không có chuyện Jack đi 'ké' như các tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội.

Jack sẽ không làm video này nếu không được sự cho phép từ ban đầu. Trong chuyến đi gặp Messi, Jack đã trao đổi và xin phép việc sử dụng hình ảnh. Phía Messi đã đồng ý với điều kiện mình không sử dụng hình ảnh Messi cho mục đích thương mại, chính trị hay quốc gia.

Những tin đồn thất thiệt liên quan đến con số 60 tỉ lại càng không liên quan đến phát ngôn hay từ phía Jack đã đưa ra".

Sau cùng, nam ca sĩ gửi lời xin lỗi vì đã làm phiền đến khán giả trong những ngày vừa qua. Đồng thời, mong khán giả, gia đình, người thân, bạn bè, anh em hãy chọn lọc thông tin chính xác để tránh ảnh hưởng tiêu cực sự việc.

"Mình đang trên đường chinh phục giấc mơ thứ 2 ngoài ca hát của mình, mọi người có yêu quý theo dõi hành trình sắp đến thì xin hãy vững tin nhé!", Jack viết.

Những ngày qua, Jack vướng ồn ào xoay quanh câu chuyện đưa hình ảnh của Messi vào MV "Từ nơi tôi sinh ra". Đồng thời, tin đồn nam ca sĩ đầu tư 60 tỉ để gặp gỡ Messi cũng được lan truyền mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội.

Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường - người kết nối giúp Jack gặp gỡ cầu thủ Messi - khẳng định nam ca sĩ không có thỏa thuận sử dụng hình ảnh siêu sao bóng đá trong video âm nhạc.

Đọc tiếp