Jang Nara phủ nhận tin đồn yêu Hà Nhuận Đông

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Nữ diễn viên xứ Hàn bật cười và phủ nhận tin đồn cô và nam diễn viên Đài Loan Hà Nhuận Đông đang hẹn hò. Jang Nara giải thích, cô thậm chí còn không thể sử dụng trôi chảy tiếng Trung nên không thể hẹn hò hay yêu Hà Nhuận Đông được.

KTĐT - Nữ diễn viên xứ Hàn bật cười và phủ nhận tin đồn cô và nam diễn viên Đài Loan Hà Nhuận Đông đang hẹn hò. Jang Nara giải thích, cô thậm chí còn không thể sử dụng trôi chảy tiếng Trung nên không thể hẹn hò hay yêu Hà Nhuận Đông được.

Chưa đầy 12 ngày kể từ ngày đầu ra mắt khán giả, bộ phim nhựa nói tiếng Hàn mới nhất của nữ diễn viên Jang Na Ra mang tên Sky and Ocean đã ngừng trình chiếu. Hành động này nhằm phản ứng lại những lời cáo buộc bất công dành cho bộ phim này.

 

Giám đốc công ty sản xuất bộ phim này, ông Ju Ho Sung - cha của Jang Na Ra, đã bày tỏ sự tức giận khi có ý kiến cho rằng, nhà sản xuất phim này sử dụng những thủ đoạn “xấu” để giành đề cử giải thưởng điện ảnh Daejong năm 2009 cho phim. Sky and Ocean được đề cử bộ phim xuất sắc nhất còn nữ diễn viên Jang Na Ra thì được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ngay từ khi bộ phim này vẫn chưa được trình chiếu.

 

Sau khi có những thông tin này, “công chúa bướng bỉnh” Jang Na Ra đã viết vài dòng gửi tới người hâm mộ và khán giả Hàn Quốc trên website cá nhân của cô. Jang Na Ra chỉ ra rằng, đã có nhiều bộ phim chưa được trình chiếu ngoài rạp nhưng vẫn được đề cử và đoạt giải tại các LHP. Do vậy, những lời cáo buộc ác ý kia thực sự thiếu công bằng đối với cô và bộ phim Sky and Ocean.

 

Bất chấp những rắc rối liên quan tới bộ phim Sky and Ocean, bộ phim tiếng Hàn mới nhất của Jang Na Ra trong vòng 5 năm trở lại đây, nữ diễn viên khả ái của màn ảnh xứ Hàn vẫn dành cho trang Osen một bài phỏng vấn chân thành và cởi mở.

Sao cô quyết định tập trung hoạt động tại Trung Quốc trong suốt 4-5 năm qua?

 

Lúc đầu, tôi không có ý định hoạt lâu dài tại Trung Quốc. Trở ngại lớn nhất là phải gây dựng tên tuổi. Trong thời gian ở Trung Quốc, tôi luôn nghĩ: “Chỉ ở lại đây thêm một thời gian nữa thôi”, và kết quả là tôi ở đó quá lâu, tới gần 5 năm.

 

Trong một năm, cô ở Trung Quốc bao lâu và ở Hàn Quốc bao lâu?

 

Trong năm nay, tôi ở Hàn Quốc 4/5 thời gian. Có lẽ mọi người đã hiểu lầm. Thậm chí ngay cả khi tôi Hàn Quốc, nhiều người vẫn nghĩ tôi đang ở Trung Quốc. Có lẽ là do tôi không hoạt động nhiều khi ở Hàn Quốc.
 
Ảnh minh họa

 

Trở lại Hàn Quốc đóng phim sau hơn 4 năm, cô cảm thấy thế nào?

 

Giờ đây, tôi không đóng phim nhiều nữa nên mỗi một dự án đều có giá trị lớn đối với tôi. Bộ phim này đã bị trì hoãn gần 4 tháng do các rắc rối phát sinh trong thời gian thực hiện. Tôi rất mừng khi bộ phim có thể ra mắt khán giả và mừng hơn nữa vì mình được gặp lại khán giả hâm mộ.

 

Chắc hẳn, cô rất buồn khi bị phản đối tại giải Daejong?

 

Chuyện này khó có thể tránh được. Nhiều bài báo chỉ trích bộ phim Sky and Ocean đã bắt đầu xuất hiện ngay trước khi bộ phim được trình chiếu. Tôi buồn khi nghe được chuyện đó.

Cha của cô là giám đốc công ty quản lý cô, làm việc với người nhà chắc hẳn rất dễ chịu?

 

Nhiều người từng nói với tôi rằng, làm việc chung với người nhà dễ khiến sự nghiệp dễ lụi tàn. Nhưng tôi không nghĩ vậy, thời nay có rất nhiều công ty gia đình. Tôi cảm thấy, khi làm việc chung với người thân, tôi được bảo vệ nhiều hơn. Ngày nay, có rất nhiều vấn đề giữa công ty quản lý và nghệ sĩ, nhưng tôi thì không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

 

Cô trở lại sau một thời gian dài, tại sao cô lại chọn một nhân vật “lành” như vậy để đánh dấu sự trở lại của mình?

 

Tôi đã thích bộ phim Sky and Ocean khi vừa đọc kịch bản. Mặc dù nhân vật Haneul của tôi 24 tuổi, trẻ hơn tuổi thật của tôi tới 6 tuổi nhưng tôi vẫn rất thích. Cô ấy không thông minh nhưng tâm hồn và tài năng rất đáng ngưỡng mộ. Tôi thích kịch bản phim bởi nói cho thấy sức mạnh và nghị lực phi thường của con người.

Vậy dự định tiếp theo của cô tại Hàn Quốc là gì?

 

Bắt đầu từ năm tới, tôi dự định sẽ trở lại hoạt động thật năng nổ tại Hàn Quốc. Cụ thể, tôi sẽ tập trung vào việc diễn xuất, tôi muốn thử nghiệm nhiều dự án khác nhau. Tôi muốn được tham gia các bộ phim hành động, kinh dị hoặc hình sự điều tra.

 

Năm ngoái, có tin đồn, cô đang hẹn hò với nam diễn viên Đài Loan Hà Nhuận Đông. Cô có ý định lập gia đình với người Trung Quốc?

 

Khi kết hôn, tôi không quan tâm tới quốc tịch của người đó. Cha tôi cũng là một người khá thoáng. Khi tin đồn tình cảm giữa tôi và Hà Nhuận Đông bùng phát, chúng tôi không thể trò chuyện và giữ liên lạc với nhau thoải mái như trước. Chúng tôi thậm chí còn không trò chuyện với nhau, thì làm sao chúng tôi hẹn hò được. Tôi có thể nói chuyện bằng tiếng Trung nhưng với những câu thoại khó, tôi không thể nói được”.