Jason Bourne tái xuất

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Mười hai năm trước, khi khán giả toàn thế giới - qua bàn tay biên kịch của Gilroy- biết đến Jason Bourne, một sát thủ mất trí trên hành trình tìm lại ký ức của mình. Trên con đường đầy hiểm nguy này Jason Bourne luôn phải đối mặt với những âm mưu và cạm bẫy của CIA

 Loạt phim Bourne với doanh thu phòng vé toàn cầu đạt 419 triệu đô la Mỹ đã trở lại với một người hùng mới, một câu chuyện mới và một bộ phim khác biệt hoàn toàn so với những phần trước đây. 
 
Bộ phim của hãng Universal Pictures, được đạo diễn bởi Tony Gilroy với sự tham gia của dàn diễn viên: Rachel Weisz, Jeremy Renner, Joan Allen, Albert Finney, Oscar Isaac.
 

Mười hai năm trước, khi khán giả toàn thế giới - qua bàn tay biên kịch của Gilroy- biết đến Jason Bourne, một sát thủ mất trí trên hành trình tìm lại ký ức của mình. Trên con đường đầy hiểm nguy này Jason Bourne luôn phải đối mặt với những âm mưu và cạm bẫy của CIA (tổ chức đã đào tạo anh). Trải qua ba tập phim, khán giả đã dõi theo hành trình sống sót và tìm ra nhân dạng thực sự của Bourne, tìm hiểu về chương trình tẩy não Treadstone cũng như những kỹ năng siêu việt của anh cùng những thủ đoạn đê tiện và hành trình săn người gắt gao của CIA.
 

Kết thúc ba tập phim đó, khán giả giờ sẽ được vén màn sự thật với The Bourne Legacy - tập phimnơi mà những bí mật tồi tệ nhất, những mưu đồ tham vọng nhất sẽ được hé lộ, nơi mà người hùng của chúng ta sẽ phải đấu tranh giành quyền sống sót một cách chật vật nhất từ trước đến nay.
 
The Bourne Legacy sẽ tiếp tục khám phá những con người từng phải trải qua cuộc tẩy não của chương trình mang tên Treadstone và Blackbriar. Trong phần thứ tư của loạt phim Bourne, nam diễn viên từng được đề cử Oscar, Jeremy Renner sẽ đóng vai một điệp viên tham gia vào một chương trình bí mật của chính phủ thậm chí còn nguy hiểm hơn chương trình tẩy não Treadstone mà Jason Bourne từng trải qua.
 

Ngoài Jeremy Renner, phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên đã từng giành tượng vàng Oscar Rachel Weisz và nhiều ngôi sao tên tuổi khác. Biên kịch của những tập phim Bourne trước đây- Tony Gilroy, sẽ lần đầu chỉ đạo diễn xuất cho tập phim lần này.