Javi Martinez tuyên bố sẽ ở lại Bilbao

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tiền vệ đa năng của Bilbao tuyên bố sẽ ở lại San Mames, ít nhất là đến mùa đông năm nay. Javi Martinez là một trong những tiền vệ trung tâm kiêm trung vệ xuất sắc nhất thế giới.

 Ở tuổi 23, Martinez còn có cơ hội phát triển nhiều hơn nữa trong sự nghiệp. Nhìn thấy tiềm năng của anh, không ít đội bóng lớn đã cố gắng chèo kéo anh về: Barcelona, Bayern Munich, M.U hay Manchester City. 
 
Javi Martinez tuyên bố sẽ ở lại Bilbao - Ảnh 1
 
Trong những cái tên theo đuổi, Javi Martinez ưng nhất Bayern Munich, nơi mà anh có thể ngay lập tức chiếm được 1 vị trí chính thức. Tuy nhiên, anh sẽ ở lại với San Mames, ít nhất là cho đến hết nửa mùa giải năm nay, dù cho số tiền mà Bayern sẵn sàng trả có thể giải phóng được hợp đồng của anh với Bilbao vào thời điểm hiện tại. 

Bilbao luôn có quan điểm rõ ràng: Martinez = 40 triệu Euro. Bayern chưa với tới mức giá này, nên khả năng họ có được Martinez này ngay trong mùa hè này là khó. Nhìn thấy những mối đe dọa nhất định với tài năng trẻ của mình, Marcelo Bielsa tuyên bố sẽ rời Bilbao nếu Martinez bị bán đến bất kì một CLB nào khác. BLĐ Bilbao có lẽ cũng phải cân nhắc đến yếu tố này trước khi quyết định bất kì điều gì.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần