Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Jay Chou thoải mái với cuộc sống tại Hollywood

KTĐT - Theo nam ca sỹ kiêm diễn viên Đài Loan Jay Chou, điểm nổi bật của Hollywood khiến anh thấy thoải mái là vì anh không bị cánh săn ảnh theo đuổi như ở châu Á.

KTĐT - Theo nam ca sỹ kiêm diễn viên Đài Loan Jay Chou, điểm nổi bật của Hollywood khiến anh thấy thoải mái là vì anh không bị cánh săn ảnh theo đuổi như ở châu Á.

Ngôi sao của bộ phim đình đám "The Green Hornet" bày tỏ: "Là một nghệ sỹ, tôi cần nhiều không gian để giữ thăng bằng cho bản thân, song chẳng bao giờ tôi có được điều đó ở châu Á. Vậy nên khi bước chân tới Mỹ, tôi cảm thấy như có một kỳ nghỉ vậy. Tôi có thể thoải mái dẫn mẹ đến trường quay, và tận hưởng bầu không khí thực sự dành cho mình. Tôi không còn e ngại sẽ bị chụp trộm nữa."

Jay Chou được nhiều người biết đến sau thành công cùng "The Green Hornet" - bộ phim đã dẫn đầu tại các rạp chiếu phim trong tuần ra mắt ở Bắc Mỹ, với doanh thu 34 triệu USD. Bộ phim này nói về một doanh nhân trẻ ăn chơi và rồi sau đó trở thành một tay găngxtơ xã hội đen.

Trước đây, đạo diễn người Pháp Michel Gondry của "The Green Hornet" đã từng tiết lộ rằng, ông không hề biết Chou nổi tiếng thế nào, khi anh bắt đầu tham gia quá trình làm phim. Thậm chí Gondry và Rogen còn lo ngại khi một ca sỹ nhạc Pop "ít tên tuổi" đảm nhận vai diễn.

Gondry bộc bạch: "Chúng tôi đã trò chuyện trên Skype, và sau đó tôi cùng Seth như bị "ảo thuật," Sau tới 10 giây ngập ngừng, thì hai chúng tôi đều nhất trí với diễn xuất của Chou."

Không chỉ vậy, cả Rogen và Gondry còn nói đùa rằng họ đều đã mê nhạc của Jay Chou, bởi Chou "ép" họ phải nghe. Gondry hóm hỉnh: "Nhiều lần Jay chở chúng tôi trên xe của anh ấy cùng với các vệ sỹ riêng, rồi bật nhạc rất to để bắt chúng tôi nghe. Nếu bảo là không thích, khéo anh ý đánh chúng tôi mất."

Vấn đề hiện tại của Chou ở Hollywood là khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của anh còn rất kém, và anh đang tích cực cải thiện điều này. Bởi Chou hiểu rằng, ngôn ngữ luôn là một rào cản lớn mà bất kể diễn viên ngoại quốc nào cũng phải vượt qua khi làm việc tại "miền đất hứa" Hollywood./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Văn Quảng tri ân người có công, sẻ chia cùng đối tượng bảo trợ xã hội

Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Văn Quảng tri ân người có công, sẻ chia cùng đối tượng bảo trợ xã hội

05 Feb, 09:01 PM

Kinhtedothi - Chiều 5/2, ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND Tối cao, đã đến thăm, chúc Tết Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em nghèo bất hạnh; Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng cùng một số gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Cùng đi có ông Ngô Xuân Thắng, Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

Chánh án TAND Tối cao thăm, chúc Tết Thành ủy Đà Nẵng

Chánh án TAND Tối cao thăm, chúc Tết Thành ủy Đà Nẵng

05 Feb, 08:48 PM

Kinhtedothi - Chiều 5/2, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Văn Quảng đã đến thăm, chúc Tết Thường trực Thành ủy và cán bộ, công chức Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Lê Ngọc Quang chủ trì buổi tiếp. Cùng dự có Phó Bí thư Thành ủy Ngô Xuân Thắng.

Bí thư Thành ủy Cần Thơ dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Bí thư Thành ủy Cần Thơ dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

04 Feb, 06:19 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, tại Nhà văn hóa khu vực 6, phường Ninh Kiều, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Ninh Kiều, TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026-2031.

Hải Phòng: triển khai lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

Hải Phòng: triển khai lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

04 Feb, 04:19 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ