DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Jennifer Phạm liên tiếp giành chiến thắng

15-12-2014 15:54
Kinhtedothi - Tối 14/12, liveshow 6 chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” có chủ đề “Hoán đổi các cặp đôi”.
7 cặp đôi đã có sự hoán đổi “bạn đồng hành” qua việc bốc thăm ngẫu nhiên để mang đến những tiết mục ấn tượng trên sân khấu và tạo được dấu ấn riêng trong lòng công chúng.
Trong đêm nay, MC đã công bố kết quả “Cặp đôi được yêu thích nhất tuần” qua số lượng tin nhắn bình chọn của khán giả ở tuần trước là: Đức Tuấn - Jennifer Phạm.
Cặp đôi đoạt giải “Cặp đôi được điểm cao nhất của Giám khảo” trong liveshow 5 thuộc về cặp đôi Dương Hoàng Yến - Jennifer Phạm với tổng số điểm đạt được là: 30/30 điểm trong niềm vui sướng vỡ òa khi họ đã mang lại một tiết mục vô cùng máu lửa.
Và giải thưởng quan trọng nhất đêm là giải “Cặp đôi xuất sắc nhất” cũng lại bất ngờ thuộc về cặp đôi này với tổng điểm quy đổi từ Giám khảo và số lượng bình chọn của khán giả là cao nhất.

Một số hình ảnh tại đêm thi:
Trước khi đến với phần kết quả thì các cặp đôi đã mang đến những phần trình diễn ấn tượng và mới lạ. Mở màn chương trình, cặp đôi Nam Cường – Vân Trang mang đến không khí tự hào dân tộc qua bài hát “Trường Sa Tổ Quốc mẹ hiền”.
Trước khi đến với phần kết quả thì các cặp đôi đã mang đến những phần trình diễn ấn tượng và mới lạ. Mở màn chương trình, cặp đôi Nam Cường - Vân Trang mang đến không khí tự hào dân tộc qua bài hát “Trường Sa Tổ Quốc mẹ hiền”.
Đức Tuấn – Nhan Phúc Vinh hòa giọng với nhau qua một ca khúc rất ý nghĩa mang tên “Bài ca đất Phương Nam”. Trong tiết mục này, ngoài phần hát tốt của Đức Tuấn thì Nhan Phúc Vinh cũng chứng tỏ sự tiến bộ của mình qua những đoạn luyến láy.
Đức Tuấn - Nhan Phúc Vinh hòa giọng với nhau qua một ca khúc rất ý nghĩa mang tên “Bài ca đất Phương Nam”. Trong tiết mục này, ngoài phần hát tốt của Đức Tuấn thì Nhan Phúc Vinh cũng chứng tỏ sự tiến bộ của mình qua những đoạn luyến láy.
Bùi Anh Tuấn – Hà Duy phát huy thế mạnh giọng cao của mình qua ca khúc “Nỗi nhớ vô hình”. Sự kết hợp ăn ý của hai giọng “khủng” đã nhận được những lời khen ngợi của Giám khảo. Tuy nhiên, ở đoạn cao, Hà Duy chưa làm chủ được giọng hát của mình.
Bùi Anh Tuấn - Hà Duy phát huy thế mạnh giọng cao của mình qua ca khúc “Nỗi nhớ vô hình”. Sự kết hợp ăn ý của hai giọng “khủng” đã nhận được những lời khen ngợi của Giám khảo. Tuy nhiên, ở đoạn cao, Hà Duy chưa làm chủ được giọng hát của mình.
Dương Hoàng Yến – Jennifer Phạm bất ngờ hóa thân thành 2 bà già và song ca bài hát “Sáu mươi năm cuộc đời”. Đêm nay, Jennifer Phạm khiến Giám khảo ngạc nhiên bởi cô đã khoe được chất giọng cao, khỏe cùng một số đoạn gằng giọng rất phù hợp với ca khúc.
Dương Hoàng Yến - Jennifer Phạm bất ngờ hóa thân thành 2 bà già và song ca bài hát “Sáu mươi năm cuộc đời”. Jennifer Phạm khiến Giám khảo ngạc nhiên bởi cô đã khoe được chất giọng cao, khỏe cùng một số đoạn gằng giọng rất phù hợp với ca khúc.
Quốc Đại – Tú Vi đưa khán giả chìm đắm vào không gian âm nhạc sâu lắng, nhẹ nhàng mà đầy cảm xúc qua ca khúc “Giọt mưa thu”.
Quốc Đại - Tú Vi đưa khán giả chìm đắm vào không gian âm nhạc sâu lắng, nhẹ nhàng mà đầy cảm xúc qua ca khúc “Giọt mưa thu”.
Đinh Hương – Minh Trung “liều mình” qua ca khúc “Mưa bay tháp cổ”. Đây là ca khúc khó đòi hỏi kỹ thuật và phần luyến láy tinh tế, tuy vậy, cả 2 đã cũng cố gắng để thể hiện trọn vẹn phần thi của mình.
Đinh Hương - Minh Trung “liều mình” qua ca khúc “Mưa bay tháp cổ”. Đây là ca khúc khó đòi hỏi kỹ thuật và phần luyến láy tinh tế, tuy vậy, cả 2 đã cũng cố gắng để thể hiện trọn vẹn phần thi của mình. 
Quế Vân – Minh Thư thể hiện 2 ca khúc hit “Chuyện như chưa bắt đầu” và “Yêu dấu theo gió bay” qua phần hóa thân vào một câu chuyện cổ trang ấn tượng. Một điều đặc biệt là trong phần biểu diễn của họ có sự góp mặt của ca sĩ Lam Trường.
Quế Vân - Minh Thư thể hiện 2 ca khúc hit “Chuyện như chưa bắt đầu” và “Yêu dấu theo gió bay” qua phần hóa thân vào một câu chuyện cổ trang ấn tượng. 
Một điều đặc biệt là trong phần biểu diễn của họ có sự góp mặt của ca sĩ Lam Trường.
Một điều đặc biệt là trong phần biểu diễn của họ có sự góp mặt của ca sĩ Lam Trường.
Trong đêm thi, ngoài phần trình diễn của các cặp đôi còn có sự xuất hiện của Quang Đại và Hà Vân. Cặp đôi này bước ra từ cuộc thi “Nhân tố bí ẩn” và nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo công chúng với dòng nhạc bolero. Họ đã hóa thân thành “Nối lại tình xưa” và thể hiện ca khúc cùng tên này.
Trong đêm thi, ngoài phần trình diễn của các cặp đôi còn có sự xuất hiện của Quang Đại và Hà Vân. Cặp đôi này bước ra từ cuộc thi “Nhân tố bí ẩn” và nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo công chúng với dòng nhạc bolero. Họ đã hóa thân thành “Nối lại tình xưa” và thể hiện ca khúc cùng tên này.
TAG: