Jennifer Phạm sẽ "tái ngộ" với Quang Dũng

Chia sẻ

KTĐT - Cặp đôi nổi tiếng một thời của làng showbiz Việt sẽ lại có dịp tái ngộ tại Hà Nội vào đầu tháng Mười tới để cùng “Lắng nghe mùa thu vàng”.

“Lắng nghe mùa thu vàng” là tên của đêm nhạc đặc biệt tuyển chọn những ca khúc hay nhất về mùa thu, về Hà Nội, tình yêu do 5 giọng ca vàng của Việt Nam thể hiện, sẽ diễn ra vào tối 1 và 2.10 tại Hà Nội.

Quang Dũng là giọng ca nam duy nhất xuất hiện trong chương trình này. Và tại đây, anh sẽ có dịp tái ngộ “người xưa” - hoa hậu Jennifer Phạm khi cô tham gia với tư cách là MC dẫn dắt đêm nhạc.

Còn nhớ cách đây chưa lâu, công chúng từng chứng kiến Jennifer Phạm lộng lẫy nghe Quang Dũng da diết hát trong liveshow của nữ ca sĩ hải ngoại Ý Lan tại Hà Nội. Khi đó, cô chỉ ngồi từ hàng ghế trên tầng hai của khán phòng Nhà hát Lớn Hà Nội và hướng về sân khấu phía dưới.

Tuy nhiên, với dịp tái ngộ lần này của họ, khoảng cách đó sẽ bị thu hẹp và khán giả lại có cơ hội háo hức chờ xem Quang Dũng - Jennifer Phạm xuất hiện cùng nhau như thế nào trên sân khấu, trong một không gian âm nhạc sâu lắng và dịu dàng sắc thu…