Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Jennifer Phạm sẽ "tái ngộ" với Quang Dũng

KTĐT - Cặp đôi nổi tiếng một thời của làng showbiz Việt sẽ lại có dịp tái ngộ tại Hà Nội vào đầu tháng Mười tới để cùng “Lắng nghe mùa thu vàng”.

“Lắng nghe mùa thu vàng” là tên của đêm nhạc đặc biệt tuyển chọn những ca khúc hay nhất về mùa thu, về Hà Nội, tình yêu do 5 giọng ca vàng của Việt Nam thể hiện, sẽ diễn ra vào tối 1 và 2.10 tại Hà Nội.

Quang Dũng là giọng ca nam duy nhất xuất hiện trong chương trình này. Và tại đây, anh sẽ có dịp tái ngộ “người xưa” - hoa hậu Jennifer Phạm khi cô tham gia với tư cách là MC dẫn dắt đêm nhạc.

Còn nhớ cách đây chưa lâu, công chúng từng chứng kiến Jennifer Phạm lộng lẫy nghe Quang Dũng da diết hát trong liveshow của nữ ca sĩ hải ngoại Ý Lan tại Hà Nội. Khi đó, cô chỉ ngồi từ hàng ghế trên tầng hai của khán phòng Nhà hát Lớn Hà Nội và hướng về sân khấu phía dưới.

Tuy nhiên, với dịp tái ngộ lần này của họ, khoảng cách đó sẽ bị thu hẹp và khán giả lại có cơ hội háo hức chờ xem Quang Dũng - Jennifer Phạm xuất hiện cùng nhau như thế nào trên sân khấu, trong một không gian âm nhạc sâu lắng và dịu dàng sắc thu…

 

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

28 Jan, 01:39 PM

Kinhtedothi – Ngày 28/1, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ khánh thành Trụ sở làm việc Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, UBND tỉnh. Đây là công trình có ý nghĩa chính trị - hành chính quan trọng, được đưa vào sử dụng trong bối cảnh toàn tỉnh đang đẩy mạnh thực hiện các nghị quyết về tinh gọn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị giai đoạn 2025-2030.

Đà Nẵng kiện toàn đội ngũ 50 báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

Đà Nẵng kiện toàn đội ngũ 50 báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

28 Jan, 01:37 PM

Kinhtedothi - Sáng 28/1, Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Đà Nẵng tổ chức Hội nghị công bố quyết định và trao thẻ báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030. Dự hội nghị có ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; ông Võ Công Chánh, Trưởng ban Nội chính Thành ủy; bà Huỳnh Thị Thùy Dung, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy; ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ