Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Jessica Alba khoe công chúa thứ hai

KTĐT - Ngôi sao phim Bộ tứ siêu đẳng Jessica Alba vừa khoe con gái 7 tuần tuổi trên tạp chí People số mới nhất.
Jessica Alba sinh con gái thứ hai hôm 13/8 vừa qua. Em bé chào đời được đặt tên là Haven Garner.

Xuất hiện trên tạp chí People cùng con gái nhỏ, bà mẹ hạnh phúc Jessica Alba chia sẻ: “Tôi thực sự mong Haven có vẻ ngoài giống chị - Honor. Honor đã không giống mẹ và nếu Haven cũng vậy thì càng thú vị.”
Nói về con gái nhỏ, Alba cho biết: “Con bé đã biết cười. Một buổi sáng, bố nói nhỏ vào tai và thơm bé. Haven đã cười suốt, đó là một sự kết nối kỳ diệu.”

“Honor rất thích bế em và có lẽ, nó coi đó là một con búp bê khác biệt. Honor thường ra vẻ một chuyên gia tư vấn, con bé cũng đã dạy em cách chọn búp bê,” bà mẹ 30 tuổi hạnh phúc chia sẻ.

Tập thể dục chăm chỉ từ 1 tháng nay, Jessica Alba đã lấy lại dáng khá nhanh và nữ diễn viên xinh đẹp này cũng thường xuyên xuất hiện ngoài phố thay vì “trốn” biệt trong nhà như một số bà mẹ mới sinh khác.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vì sao Anh trai say hi vẫn mời Negav tham gia?

Vì sao Anh trai say hi vẫn mời Negav tham gia?

20 Sep, 04:05 PM

Thời gian qua Negav liên tiếp vướng ồn ào nhưng vẫn xuất hiện trong “Anh trai say hi” mùa 2. Không ít ý kiến phản ứng về quyết định tiếp tục mời Negav của phía nhà sản xuất chương trình âm nhạc thực tế.

Rosé (Blackpink) lập kỷ lục chưa từng có với “APT.”, củng cố vị thế toàn cầu

Rosé (Blackpink) lập kỷ lục chưa từng có với “APT.”, củng cố vị thế toàn cầu

20 Sep, 11:22 AM

Kinhtedothi - Tối 19/9, Rosé – giọng ca chính của nhóm Blackpink – tiếp tục ghi dấu ấn trong lịch sử âm nhạc thế giới khi bản hit “APT.”, hợp tác cùng Bruno Mars, chính thức cán mốc 2 tỷ lượt stream trên Spotify. Thành tích này giúp Rosé phá kỷ lục trước đó của Jimin (ca khúc Who), trở thành nghệ sĩ K-pop đạt cột mốc này nhanh nhất.

Phim “Tử chiến trên không” tạm vượt “Mưa đỏ”

Phim “Tử chiến trên không” tạm vượt “Mưa đỏ”

19 Sep, 11:01 AM

Chỉ trong ngày công chiếu chính thức, tác phẩm của đạo diễn Hàm Trần đã thu về 1,7 tỷ đồng (tính riêng sáng 19/9) đã tạm vượt qua "Mưa đỏ" - bom tấn đang “làm mưa làm gió” suốt nhiều tuần qua - với 1,4 tỷ đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ