Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Jisoo bất ngờ vì sự khác biệt giữa hai công ty SM và YG

Jisoo (Blackpink) tiết lộ rằng chuyến đi đến trụ sở SM cùng Seulgi (Red Velvet) khiến cô bị sốc vì sự khác biệt về cơ sở vật chất so với YG.

 

Jisoo và Seulgi có mối quan hệ thân thiết. Ảnh: Naver

Mới đây, Jisoo nhóm Blackpink xuất hiện với tư cách khách mời trên vlog "No Plan Guide" của Seulgi nhóm Red Velvet. Trong đó, hai nữ thần tượng đã cùng ôn lại những ký ức về lần đầu gặp gỡ và những kỷ niệm tình bạn khó quên.

Vài năm trước, các thành viên của hai nhóm nhạc nữ Red Velvet và Blackpink thường đến cùng một tiệm làm đẹp. Khi đó, Jisoo, Seulgi và Wendy đều ở độ tuổi ngang bằng nhau. Jisoo thổ lộ: "Tớ rất muốn được làm bạn với các cậu vì khi đó tớ không có nhiều bạn lắm".

Nhưng tình bạn giữa Jisoo và Seulgi lại chớm nở trong một hoàn cảnh hài hước khác, không phải tại tiệm quen thuộc mà họ thường lui tới.

Khi dự một lễ trao giải, trong lúc Jisoo vào nhà vệ sinh và đang rửa tay thì Seulgi đã đến đứng ngay bên cạnh. Chớp lấy cơ hội, Jisoo nhanh chóng bắt chuyện làm quen: "Ô! Tụi mình đến cùng một salon đó. Tụi mình cũng bằng tuổi nhau nữa". Seulgi nhiệt tình đáp lại: "Đúng rồi đó! Cho tôi số điện thoại liền đi”.

Đó là cách Jisoo và Seulgi dần trở thành bạn bè thân thiết.

Jisoo trong vlog của Seulgi. Ảnh: Naver

Cũng trong cuộc trò chuyện, Jisoo chia sẻ về một ấn tượng khó quên khi cô đến trụ sở SM Entertainment (công ty quản lý của Red Velvet).

Jisoo kể lại, khi ấy hai người có kế hoạch gặp nhau, nhưng Seulgi lại vướng lịch học nhảy. Jisoo bất ngờ nói rằng cô muốn đi cùng.

Chị cả Blackpink tiết lộ, khi cô làm MC cùng Doyoung của NCT và Jinyoung của GOT7, cô đã được luyện tập ở công ty JYP Entertainment, nhưng chưa bao giờ có cơ hội đến SM.

Điều khiến Jisoo ấn tượng ở công ty SM đó là phòng tập của nghệ sĩ có thể nhìn thấy ánh sáng mặt trời. Điều này hoàn toàn khác với YG Entertainment, các phòng tập đều ở dưới tầng hầm và chỉ có bóng đèn điện.

“Hai công ty khác nhau rã man. Đó là lần đầu tiên tôi nhìn thấy ánh sáng bên ngoài phòng tập (ở SM). Tại tầng hầm YG, chúng tôi hối hả như mấy con chuột vậy".

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mai Tuyết Hoa lan tỏa nghệ thuật hát xẩm qua album “Xẩm trong cõi đời vol.2”

Mai Tuyết Hoa lan tỏa nghệ thuật hát xẩm qua album “Xẩm trong cõi đời vol.2”

03 Feb, 10:04 PM

Kinhtedothi - Ngày 3/2, nghệ sĩ xẩm Mai Tuyết Hoa cho ra mắt album “Xẩm trong cõi đời vol.2” là dấu mốc mới trong hành trình gần 30 năm gìn giữ và lan tỏa nghệ thuật hát xẩm của nữ nghệ sĩ. Không chỉ là sản phẩm âm nhạc, album này còn là những chiêm nghiệm sâu lắng về đời sống, con người và đạo lý.

Grammy 2026: Âm nhạc toàn cầu chứng kiến nhiều dấu mốc mới

Grammy 2026: Âm nhạc toàn cầu chứng kiến nhiều dấu mốc mới

02 Feb, 03:22 PM

Kinhtedothi - Rạng sáng 2/2 theo giờ Việt Nam, Lễ trao giải Grammy lần thứ 68 chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Crypto.com Arena (Los Angeles, Mỹ), tiếp tục là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật của ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu. Mùa giải năm nay ghi nhận sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu cùng các sản phẩm âm nhạc tạo dấu ấn trong năm qua, từ những tên tuổi kỳ cựu đến các gương mặt đại diện cho xu hướng mới, qua đó phản ánh bức tranh đa dạng và sự dịch chuyển đáng chú ý của thị trường âm nhạc quốc tế.

Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

01 Feb, 10:26 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Hà Nội, chương trình Hòa nhạc Ánh sáng chào năm mới 2026 đã diễn ra sôi động, thu hút đông đảo người dân Thủ đô và du khách. Sự kiện do Báo Nhân Dân phối hợp với UBND TP Hà Nội tổ chức, dưới sự thực hiện của Giám đốc sáng tạo, Tổng đạo diễn Đặng Lê Minh Trí.

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

01 Feb, 10:17 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại xã Hương Xuân (Hà Tĩnh), chương trình chính luận nghệ thuật đặc biệt “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026 đã diễn ra ấm áp, giàu ý nghĩa. Tham dự chương trình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Lê Minh Hưng khẳng định: Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” không chỉ là những phần quà tình nghĩa mà còn là biểu tượng sinh động của tình đoàn kết quân - dân, của đạo lý “thương người như thể thương thân”, của phẩm chất tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ