Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Jisoo bất ngờ vì sự khác biệt giữa hai công ty SM và YG

Jisoo (Blackpink) tiết lộ rằng chuyến đi đến trụ sở SM cùng Seulgi (Red Velvet) khiến cô bị sốc vì sự khác biệt về cơ sở vật chất so với YG.

 

Jisoo và Seulgi có mối quan hệ thân thiết. Ảnh: Naver

Mới đây, Jisoo nhóm Blackpink xuất hiện với tư cách khách mời trên vlog "No Plan Guide" của Seulgi nhóm Red Velvet. Trong đó, hai nữ thần tượng đã cùng ôn lại những ký ức về lần đầu gặp gỡ và những kỷ niệm tình bạn khó quên.

Vài năm trước, các thành viên của hai nhóm nhạc nữ Red Velvet và Blackpink thường đến cùng một tiệm làm đẹp. Khi đó, Jisoo, Seulgi và Wendy đều ở độ tuổi ngang bằng nhau. Jisoo thổ lộ: "Tớ rất muốn được làm bạn với các cậu vì khi đó tớ không có nhiều bạn lắm".

Nhưng tình bạn giữa Jisoo và Seulgi lại chớm nở trong một hoàn cảnh hài hước khác, không phải tại tiệm quen thuộc mà họ thường lui tới.

Khi dự một lễ trao giải, trong lúc Jisoo vào nhà vệ sinh và đang rửa tay thì Seulgi đã đến đứng ngay bên cạnh. Chớp lấy cơ hội, Jisoo nhanh chóng bắt chuyện làm quen: "Ô! Tụi mình đến cùng một salon đó. Tụi mình cũng bằng tuổi nhau nữa". Seulgi nhiệt tình đáp lại: "Đúng rồi đó! Cho tôi số điện thoại liền đi”.

Đó là cách Jisoo và Seulgi dần trở thành bạn bè thân thiết.

Jisoo trong vlog của Seulgi. Ảnh: Naver

Cũng trong cuộc trò chuyện, Jisoo chia sẻ về một ấn tượng khó quên khi cô đến trụ sở SM Entertainment (công ty quản lý của Red Velvet).

Jisoo kể lại, khi ấy hai người có kế hoạch gặp nhau, nhưng Seulgi lại vướng lịch học nhảy. Jisoo bất ngờ nói rằng cô muốn đi cùng.

Chị cả Blackpink tiết lộ, khi cô làm MC cùng Doyoung của NCT và Jinyoung của GOT7, cô đã được luyện tập ở công ty JYP Entertainment, nhưng chưa bao giờ có cơ hội đến SM.

Điều khiến Jisoo ấn tượng ở công ty SM đó là phòng tập của nghệ sĩ có thể nhìn thấy ánh sáng mặt trời. Điều này hoàn toàn khác với YG Entertainment, các phòng tập đều ở dưới tầng hầm và chỉ có bóng đèn điện.

“Hai công ty khác nhau rã man. Đó là lần đầu tiên tôi nhìn thấy ánh sáng bên ngoài phòng tập (ở SM). Tại tầng hầm YG, chúng tôi hối hả như mấy con chuột vậy".

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Tường lửa Tràng An”: Cú bứt phá của phim truyền hình hình sự, chạm đến nỗi đau thời đại số

“Tường lửa Tràng An”: Cú bứt phá của phim truyền hình hình sự, chạm đến nỗi đau thời đại số

14 Nov, 03:08 PM

Kinhtedothi - Là bộ phim truyền hình đầu tiên tại Việt Nam khai thác chuyên sâu đề tài tội phạm công nghệ cao, “Tường lửa Tràng An” không đơn thuần là một tác phẩm giải trí, mà đã trở thành một hiện tượng văn hóa – xã hội, phản ánh chân thực cuộc chiến thầm lặng giữa lực lượng Công an và các đường dây tội phạm mạng tinh vi.

Phim của Jang Ki Yong và Ahn Eun Jin ngập cảnh hôn

Phim của Jang Ki Yong và Ahn Eun Jin ngập cảnh hôn

14 Nov, 02:36 PM

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Dynamite Kiss” (Nụ hôn bùng nổ) đã có khởi đầu khả quan khi lên sóng 2 tập đầu tiên trên đài SBS với rating lần lượt là 4,5% và 4%, theo Nielsen Korea.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ