Jo In Sung giành giải thưởng Daesang

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - ​Lễ trao giải APAN Star Awards năm 2014 vừa diễn ra tại Hàn Quốc, lựa chọn ra những gương mặt diễn viên, những bộ phim xuất sắc nhất từ 87 bộ phim truyền hình được lên sóng trong khoảng thời gian từ ngày 1/11/2013 đến tháng 9 năm 2014.

Jo In Sung giành giải thưởng Daesang - Ảnh 1
Giải thưởng lớn Daesang của năm thuộc về nam diễn viên Jo In Sung với vai diễn tiểu thuyết gia trong drama It's Okay, That's Love. Trong bài phát biểu nhận giải của mình, Jo In Sung gửi lời cảm ơn tới biên kịch Noh Hee Kyung, đạo diễn Kim Kyu Tae và đặc biệt là bạn diễn Gong Hyo Jin: "Tôi nghĩ tôi nhận được giải thưởng này là nhờ có Gong Hyo Jin. Tôi sẽ không diễn được như vậy nếu không có cô ấy" - Jo In Sung bày tỏ.

Bên cạnh giải thưởng lớn của Jo In Sung, drama It's Okay, That's Love còn có 2 giải thưởng khác là giải Diễn viên mới xuất sắc dành cho D.O và giải Ngôi sao được yêu mến dành cho Lee Kwang Soo.

Drama Vì sao đưa anh tới giành được 5 giải thưởng: Đạo diễn xuất sắc nhất (Jang Tae Yoo), Diễn viên nhí xuất sắc (Kim Hyun Soo), Nam diễn viên xuất sắc nhất (Kim Soo Hyun), Ngôi sao Hallyu (Jin Ji Hyun, Kim Soo Hyun).

Trong khi đó, Secret Affair cũng mang về 3 giải thưởng quan trọng là: Biên kịch xuất sắc (Jung Sung Joo), Nữ diễn viên xuất sắc nhất (Kim Hee Ae), Nữ diễn viên phụ xuất sắc (Kim Hye Eun).

Drama dài tập Wonderful Days rinh giải Nam diễn viên phụ xuất sắc (Ryu Seung Soo), Nữ diễn viên xuất sắc nhất drama dài tập (Kim Hee Sun) và Diễn viên nhí xuất sắc (Choi Kwon Soo)...

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần