Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

John Terry “sợ” khi Rooney trở lại

KTĐT - Đội trưởng của Chelsea cho rằng, việc Rooney quyết định ở lại Old Trafford sẽ khiến The Blues khó khăn hơn rất nhiều trong việc bảo vệ ngôi vương tại Premier League.
KTĐT - Đội trưởng của Chelsea cho rằng, việc Rooney quyết định ở lại Old Trafford sẽ khiến The Blues khó khăn hơn rất nhiều trong việc bảo vệ ngôi vương tại Premier League.

Tất cả đã nghĩ Wazza sẽ rời Manchester United cho tới khi Rooney bất ngờ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm để ở lại Old Traffod tới năm 2015. Quyết định đó đã khiến khá nhiều người “mừng hụt”, trong đó có đội trưởng của Chelsea, John Terry.

“Tôi nghĩ rằng, việc Rooney ở lại đã khiến mọi chuyện trở nên khó khăn hơn rất nhiều với Chelsea”, Terry nói.

“Tình hình tài chính khó khăn trên thế giới đã khiến Chelsea không tăng cường lực lượng mạnh tay như những năm trước.Man Utd như có thêm một siêu sao khi giữ chân được Rooney. Quả là không may cho Chelsea hay bất kỳ đội bóng nào muốn cạnh tranh cho danh hiệu vô địch bởi Rooney chắc chắn là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới”.

Những vấn đề ngoài lề đã khiến Rooney sa sút phong độ thấy rõ trong thời gian gần đây nhưng Terry vẫn tin rằng, gã Shrek sẽ nhanh chóng trở lại với khả năng tốt nhất.

“Mọi chuyện sẽ bị quên đi khi Rooney trở lại với phong độ tốt nhất. Anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp và sẽ làm được điều đó”.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

10 Jan, 02:52 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng ký Quyết định số 02/2026/QĐ-TTg ngày 8/1/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của các Quyết định để cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ