Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Jorge Mendes đưa Ronaldo lên “mây xanh”

Kinhtedothi - Jorge Mendes, người đại diện của Ronaldo trong một ngày cao hứng đã đưa thân chủ của mình lên mây xanh.
Ronaldo đang có hiệu suất ghi bàn rất cao ở mùa giải 2014-2015. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đang khiến mọi hàng thủ của La Liga phải khiếp sợ khi đối đầu với mình.

 
Ronaldo đang có phong độ rất cao trong màu áo Real (Ảnh: Getty)
Ronaldo đang có phong độ rất cao trong màu áo Real (Ảnh: Getty)
Ronaldo đã ghi được 13 bàn thắng sau 7 vòng đấu ở La Liga (hiệu suất 2,16 bàn/trận vì Ronaldo thi đấu có 6 trận). Hiện tại, CR7 đang hơn Neymar người đứng kế tiếp trong cuộc đua tới danh hiệu vua phá lưới mùa giải năm nay tới 6 bàn và hơn đại kình địch Messi 7 bàn.

Chứng kiến phong độ xuất sắc của Ronaldo ở mùa giải năm nay, “siêu cò” Jorge Mendes đồng thời là người đại diện của tiền đạo người Bồ đã hết lời khen ngợi thân chủ của mình.

“Ronaldo là cầu thủ bóng đá tốt nhất trong lịch sử đồng thời là vận động viên thể thao vĩ đại nhất của mọi thời đại.” - Jorge Mendes hết lời khen ngợi tiền đạo người Bồ Đào Nha.

“Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất ở môn thể thao lớn nhất trên thế giới mà ở đó sự cạnh tranh luôn là lớn nhất. Do đó, tôi có thể nói Ronaldo là một vận động viên tốt nhất trên thế giới.” - Jorge Mendes nói thêm.

Mặc dù được Jorge Mendes tâng bốc nhưng rạng sáng nay, Ronaldo đã thi đấu khá thất vọng trong trận giao hữu với ĐT Pháp. Tiền đạo đang khoác áo Real đã không thể ghi bàn khiến đội tuyển Bồ Đào Nha bại trận 1-2 trước đối thủ.

Không những vậy, CR7 còn phải rời sân ở phút 76 vì dính chấn thương ở bánh chè. Hiện tại, đội ngũ y tế của Bồ Đào Nha vẫn chưa thông báo mức độ chấn thương của Ronaldo. Vì vậy, vẫn chưa thể khẳng định CR7 sẽ ra sân trong lượt trận thứ 2 ở bảng I vòng loại EURO 2016 với ĐT Đan Mạch vào ngày 15/10 tới hay không.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ