Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Juve không thể vượt qua Bologna

KTĐT - Sức ép phải thắng đè nặng lên vai Juve sau khi họ mất ngôi đầu bảng vào tay Milan. Nhưng với sự tiến bộ vượt bậc thời gian qua, chỉ thua 1/9 trận gần nhất, Bologna không hề dễ bị bắt nạt. Juve đã vào cuộc khá uể oải và bế tắc trước thế trận chặt chẽ của đội chủ sân Renato Dall’Ara.
Khi Juve còn đang mơ màng, Bologna đã bất ngờ tung cú đấm khiến Lão phu nhân choáng váng. Từ đường kiến thiết của Ramirez, Di Vaio băng xuống đối mặt với thủ môn Buffon, pha dứt điểm gọn gàng của cựu tiền đạo Juve giúp đội chủ nhà vươn lên dẫn 1-0 ở phút 17. Sau bàn thua ấy, Juve chơi khẩn trương hơn, nhưng những đợt tấn công trong bế tắc của họ không giúp họ gỡ hòa trong hiệp 1.
 
Thế trận của Juve được cải thiện đôi chút sau tiếng còi bắt đầu hiệp 2. Phút 58, đội khách tìm được bàn gỡ từ pha tỏa sáng của Vucinic, một trong những cầu thủ Juve chơi mờ nhạt nhất từ đầu trận. Sau đường chọc khe thông minh của Pirlo, Vucinic phá bẫy việt vị và dứt điểm vượt qua tầm với của thủ môn Gillet đang lao lên, tỉ số được san bằng 1-1. 

Đúng 5 phút sau đó, Juve có cơ hội cực tốt để vươn lên, nhưng thủ môn Gillet đã xuất sắc cản phá 2 pha dứt điểm cận thành từ cú đánh đầu hiểm hóc của Lichtsteiner, ngay sau đó là pha đá bồi của Marchisio.

Trong lúc Juve vẫn mải miết dâng cao tìm bàn thắng quyết định, những khoảng trống dần lộ ra ngày một nhiều. Trong một pha nỗ lực đi bóng của tiền vệ Ramirez, trung vệ Bonucci đã phạm lỗi và phải nhận thẻ vàng thứ 2, khiến Juve chỉ còn lại 10 người. Trước đó, Juve cũng đã chịu tổn thất lớn khi HLV Conte bị truất quyền chỉ đạo vì tranh cãi với trọng tài. Juve bất lực trong những phút còn lại, hòa trận thứ 13 ở mùa này và bị Milan bỏ lại 2 điểm.

Parma hòa Fiorentina 2-2 trong cuộc rượt đuổi tỉ số ngoạn mục, trong đó bàn thắng cuối cùng do Giovinco ghi cho đội chủ nhà ở phút 87. Ở trận đấu còn lại, Cesena và Catania hòa nhau 0-0 (đá bù vòng 22). 1 điểm đặc biệt ở 3 trận đá bù đêm qua là không trận nào kết thúc với đủ 22 cầu thủ, với tổng cộng 4 chiếc thẻ đỏ!

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội báo Xuân Phú Thọ 2026: tôn vinh người làm báo, lan tỏa khát vọng phát triển

Hội báo Xuân Phú Thọ 2026: tôn vinh người làm báo, lan tỏa khát vọng phát triển

26 Feb, 08:54 PM

Kinhtedothi - Sáng 26/2, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội báo Xuân Phú Thọ năm 2026. Đây không chỉ là ngày hội của những người làm báo mà còn là dịp thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp bền bỉ, trách nhiệm và đầy tâm huyết của đội ngũ báo chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương

Phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương

26 Feb, 06:12 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Quyết định số 339/QĐ-TTg phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương để đôn đốc triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các Nghị quyết của Chính phủ nhằm thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

26 Feb, 02:52 PM

Sáng 26/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản, chủ trì Phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo để rà soát, đánh giá thực hiện các nhiệm vụ đề ra tại Phiên họp thứ 5, đặc biệt là thảo luận về chính sách cho phân khúc nhà ở đối với người có thu nhập trung bình.

Trang trọng Lễ xuất ngũ 492 chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân tại Đà Nẵng

Trang trọng Lễ xuất ngũ 492 chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân tại Đà Nẵng

25 Feb, 06:35 PM

Kinhtedothi - Sáng 25/2, Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ xuất ngũ đối với hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân (CAND) năm 2026. Đại tá Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Giám đốc Công an thành phố dự và chỉ đạo buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Công an các xã, phường và 492 chiến sĩ nghĩa vụ hoàn thành nhiệm vụ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ