Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Juve sẵn sàng "tấn công"...Benzema

KTĐT - Trung phong người Pháp của Real Madrid từng là mục tiêu theo đuổi của Juventus từ khi anh còn khoác áo Lyon.

KTĐT - Trung phong người Pháp của Real Madrid từng là mục tiêu theo đuổi của Juventus từ khi anh còn khoác áo Lyon.

Nhưng cái giá khoảng 50 triệu euro mà trùm chuyển nhượng Aulas của "Sư tử sông Rhone" đòi hỏi khi ấy được xem là quá "chát" nên đội bóng Italia đành từ bỏ vụ này. Nhưng báo giới Italia loan tin là Juve lại muốn nối lại vụ áp phe này khi Benzema giờ đã khoác trên mình sắc áo Real.

Sở dĩ Juve muốn trở lại với vụ Benzema vì trong chiến dịch chuyển nhượng mà đội bóng thành Torino dự định xúc tiến vào mùa Hè 2010 có mục tiêu tìm kiếm ít nhất là 1 tiền đạo đẳng cấp mới. Ở sân Olimpico hiện nay, Trezeguet đã già (32 tuổi) còn Amauri cũng không còn trẻ mà hiệu quả săn bàn lại không cao. Tương tự như thế, Iaquinta cũng không phải là "sát thủ" đích thực dù anh luôn chơi cần mẫn và đầy nỗ lực.

Theo những nguồn tin thân cận với Juve thì trong chính sách mà Phó TGĐ Bettega hoạch định cho mùa Hè chuyển nhượng 2010, Juve sẽ bán đi ít nhất một trong 2 người là Amauri và Trezeguet. Amauri có thể phải ra đi vì lí do phong độ không đáp ứng được kỳ vọng còn Trezeguet có thể cũng ra đi vì hợp đồng của anh sẽ đáo hạn vào mùa Hè 2011 nên Juve tính bán anh đi trong mùa Hè này để kiếm ít tiền đầu tư cho những thương vụ mới.

1 trong 2 người này hoặc là cả hai cũng có thể được dùng như là một phần của một vụ áp phe nào đó nhằm giúp Juve giảm bớt chi phí phải trả bằng tiền mặt. Benzema từng được chính Trezeguet ngợi ca là một tiền đạo tài năng và có phong cách săn bàn tương tự như anh. Có điều kể từ khi gia nhập "Dải ngân hà" thì chân sút người Pháp vẫn chưa tìm lại được phong độ cao như thời kỳ khoác áo Lyon.

Real không tuyên bố bán Benzema sau khi vừa bỏ ra 35 triệu euro mau anh mùa Hè 2009 nhưng Perez cũng không xếp Benzema vào diện "bất khả xâm phạm". Thế nên, Juve hy vọng có thể thuyết phục Perez nhả tiền đạo người Pháp cho họ với mức giá phải chăng hoặc đội bóng Italia sẵn sàng gán cho Real Trezeguet hoặc Amauri cộng với 1 khoản tiền mặt để đối lấy sự phục vụ của Benzema. Theo báo giới Italia, Juve muốn mua Benzema với giá tối đa là khoảng 30 triệu euro nhưng chỉ muốn trả cho Real không quá 20 triệu euro tiền mặt cộng với 1 trong 2 tiền đạo nói trên của họ.

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ