Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Juventus từ chối bán Pogba cho Barca với giá 90 triệu đôla

Kinhtedothi - Đội bóng Italy vừa từ chối đề nghị đầu tiên của Barca trong cuộc đàm phán chuyển nhượng tiền vệ Paul Pogba.
Pogba và Messi trong trận chung kết Champions League 2014-2015. Ảnh: Reuters
Pogba và Messi trong trận chung kết Champions League 2014-2015. Ảnh: Reuters
Hôm 1/7, hai thành viên trong ban Giám đốc Barca là Ariedo Braida và Alberto Soler nhanh chóng nhận được tin xấu khi trực tiếp bay sang Italy để gặp tổng Giám đốc Giuseppe Marotta của Juventus. Đội bóng Italy tỏ ý không hài lòng với số tiền được đề nghị và cũng không sẵn sàng để mất một cầu thủ hàng đầu.

"Barca đã đưa ra đề nghị 90 triệu đôla cho Pogba, nhưng chúng tôi không muốn bán cậu ấy", Marotta cho biết trên tờ Gazzetta dello Sport.

Hiện Barca xem Pogba là mục tiêu ưu tiên trong kỳ chuyển nhượng hè. Hai ứng cử viên hàng đầu trong cuộc bầu cử Chủ tịch hè này - Chủ tịch đương nhiệm Josep Bartomeu và cựu Chủ tịch Joan Laporta - đều muốn có thỏa thuận với ngôi sao người Pháp ngay trong tháng 7 để nâng cao vị thế trước ngày bỏ phiếu.

Do Barca bị cấm chuyển nhượng đến tháng 1/2016, nếu mua được Pogba, Barca có thể để cầu thủ này ở lại Juventus một mùa trước khi đem về hè năm sau.

Juventus hiện cũng không muốn mất ngay một ngôi sao. Hè này, đội á quân Champions League đã để Carlos Tevez về Boca Juniors trong khi Andrea Pirlo đang chuẩn bị sang Mỹ chơi cho New York City.

Pogba đầu quân cho Juventus vào năm 2012 theo dạng chuyển nhượng tự do từ Man Utd. Trong ba năm qua, tiền vệ này là một trong những cầu thủ tiến bộ nhanh nhất và giúp đội bóng giành ba chức vô địch Serie A.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội báo Xuân Phú Thọ 2026: tôn vinh người làm báo, lan tỏa khát vọng phát triển

Hội báo Xuân Phú Thọ 2026: tôn vinh người làm báo, lan tỏa khát vọng phát triển

26 Feb, 08:54 PM

Kinhtedothi - Sáng 26/2, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội báo Xuân Phú Thọ năm 2026. Đây không chỉ là ngày hội của những người làm báo mà còn là dịp thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp bền bỉ, trách nhiệm và đầy tâm huyết của đội ngũ báo chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương

Phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương

26 Feb, 06:12 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Quyết định số 339/QĐ-TTg phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương để đôn đốc triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các Nghị quyết của Chính phủ nhằm thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

26 Feb, 02:52 PM

Sáng 26/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản, chủ trì Phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo để rà soát, đánh giá thực hiện các nhiệm vụ đề ra tại Phiên họp thứ 5, đặc biệt là thảo luận về chính sách cho phân khúc nhà ở đối với người có thu nhập trung bình.

Trang trọng Lễ xuất ngũ 492 chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân tại Đà Nẵng

Trang trọng Lễ xuất ngũ 492 chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân tại Đà Nẵng

25 Feb, 06:35 PM

Kinhtedothi - Sáng 25/2, Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ xuất ngũ đối với hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân (CAND) năm 2026. Đại tá Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Giám đốc Công an thành phố dự và chỉ đạo buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Công an các xã, phường và 492 chiến sĩ nghĩa vụ hoàn thành nhiệm vụ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ