Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Juventus từ chối bán Pogba cho Barca với giá 90 triệu đôla

Kinhtedothi - Đội bóng Italy vừa từ chối đề nghị đầu tiên của Barca trong cuộc đàm phán chuyển nhượng tiền vệ Paul Pogba.
Pogba và Messi trong trận chung kết Champions League 2014-2015. Ảnh: Reuters
Pogba và Messi trong trận chung kết Champions League 2014-2015. Ảnh: Reuters
Hôm 1/7, hai thành viên trong ban Giám đốc Barca là Ariedo Braida và Alberto Soler nhanh chóng nhận được tin xấu khi trực tiếp bay sang Italy để gặp tổng Giám đốc Giuseppe Marotta của Juventus. Đội bóng Italy tỏ ý không hài lòng với số tiền được đề nghị và cũng không sẵn sàng để mất một cầu thủ hàng đầu.

"Barca đã đưa ra đề nghị 90 triệu đôla cho Pogba, nhưng chúng tôi không muốn bán cậu ấy", Marotta cho biết trên tờ Gazzetta dello Sport.

Hiện Barca xem Pogba là mục tiêu ưu tiên trong kỳ chuyển nhượng hè. Hai ứng cử viên hàng đầu trong cuộc bầu cử Chủ tịch hè này - Chủ tịch đương nhiệm Josep Bartomeu và cựu Chủ tịch Joan Laporta - đều muốn có thỏa thuận với ngôi sao người Pháp ngay trong tháng 7 để nâng cao vị thế trước ngày bỏ phiếu.

Do Barca bị cấm chuyển nhượng đến tháng 1/2016, nếu mua được Pogba, Barca có thể để cầu thủ này ở lại Juventus một mùa trước khi đem về hè năm sau.

Juventus hiện cũng không muốn mất ngay một ngôi sao. Hè này, đội á quân Champions League đã để Carlos Tevez về Boca Juniors trong khi Andrea Pirlo đang chuẩn bị sang Mỹ chơi cho New York City.

Pogba đầu quân cho Juventus vào năm 2012 theo dạng chuyển nhượng tự do từ Man Utd. Trong ba năm qua, tiền vệ này là một trong những cầu thủ tiến bộ nhanh nhất và giúp đội bóng giành ba chức vô địch Serie A.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng xác định 3 nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm phát triển năm 2026

Đà Nẵng xác định 3 nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm phát triển năm 2026

06 Jan, 09:46 PM

Kinhtedothi - Chiều 6/1, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026. Hội nghị do Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Đức Dũng; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Phạm Đức Ấn và Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Kỳ Minh chủ trì.

Thanh Hóa: đẩy nhanh lựa chọn nhà đầu tư dự án LNG Nghi Sơn

Thanh Hóa: đẩy nhanh lựa chọn nhà đầu tư dự án LNG Nghi Sơn

05 Jan, 07:03 PM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Thanh Hóa đang tập trung rà soát tiến độ, làm rõ những vướng mắc trong quá trình lựa chọn nhà đầu tư Dự án Nhà máy nhiệt điện LNG Nghi Sơn, nhằm bảo đảm việc triển khai dự án đúng quy định, phù hợp với định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Ninh Bình: kinh tế - xã hội năm 2025 tăng trưởng ấn tượng, GRDP xếp thứ 3 cả nước

Ninh Bình: kinh tế - xã hội năm 2025 tăng trưởng ấn tượng, GRDP xếp thứ 3 cả nước

05 Jan, 03:26 PM

Kinhtedothi - Sáng 5/1/2026, tại phường Hoa Lư, Thống kê tỉnh Ninh Bình tổ chức họp báo công bố số liệu thống kê kinh tế - xã hội năm 2025. Theo đó, kinh tế của tỉnh tiếp tục duy trì ổn định, đạt nhiều kết quả nổi bật, trong đó tăng trưởng GRDP đạt mức hai con số, thu ngân sách vượt dự toán.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ