Juventus tuyên bố muốn chiêu mộ Adebayor

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Juventus vừa bất ngờ tuyên bố muốn chiêu mộ tiền đạo người Togo của Man City là Adebayor trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay...

KTĐT - Juventus vừa bất ngờ tuyên bố muốn chiêu mộ tiền đạo người Togo của Man City là Adebayor trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay...

Trong những nỗ lực tái xây dựng lực lượng dưới thời HLV Del Neri, Juventus đang cố gắng để mang về những gương mặt có đủ tài năng và danh tiếng để chuẩn bị cho mùa bóng mới. Hàng công đang được ưu tiên khi mới đây họ tuyên bố sẽ liên hệ với Man City về trường hợp của Adebayor.

Tiền đạo người Togo mới gia nhập Man City cách đây một năm và chơi khá ấn tượng. Tuy nhiên với việc Man City là địa chỉ của nhiều ngôi sao sáng giá và đội bóng này không giấu tham vọng đưa về một tiền đaọ danh tiếng nữa trước mùa bóng mới nên Juventus cho rằng họ hoàn toàn có khả năng thành công trong việc chiêu mộ Adebayor.

Nếu như Man City thành công trong việc chiêu mộ Dzeko đồng thời giữ lại Santa Cruz thì Juventus có thể nghĩ tới việc mượn tiền đạo người Togo trong trường hợp không có được thỏa thuận mua đứt bản hợp đồng hiện tại của anh. Tuy nhiên, vấn đề mà Bà đầm già phải lo ngại là mức lương lên tới 4.5 triệu Bảng mà tiền đạo này đang nhận ở Man City.

Mọi việc sẽ được Juventus xúc tiến trong thời gian tới và tương lai của Adebayor sẽ được định đoạt ngay trước khi mùa bóng mới khởi tranh.