Kagawa có thể sẽ không đến M.U

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ngay sau khi đăng quang mùa thứ hai liên tiếp cùng Dortmund, Kagawa khẳng định anh sẽ rời đội bóng nước Đức để tìm kiếm thử thách ở xứ sương mù.

 Tiền vệ 23 tuổi có thể ra đi với mức giá khá rẻ (khoảng 7 triệu bảng) vì hợp đồng hiện tại của anh với Dortmund sẽ đáo hạn vào năm sau.
 
Thời gian qua, có nhiều tin đồn cho rằng Kagawa sẽ gia nhập Quỷ đỏ thành Manchester. Tuy nhiên, đại diện của anh đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Theo diễn biến mới nhất mà báo chí Anh hé lộ, HLV Arsene Wenger đã cử người bí mật tiếp cận Kagawa để mời về Emirates.

Hai năm qua, cầu thủ người Nhật đã có những bước tiến bộ vượt bậc trên sân cỏ. Anh đã ghi được 9 bàn trong 29 lần ra sân ở ĐTQG. Bản thân Kagawa rất muốn chuyển đến xứ sương mù để phát triển sự nghiệp.

Tháng trước, chủ tịch Dortmund - ông Michael Zorc nói: "Shinji định đến Anh thi đấu. Vì thế cậu ấy đã bác bỏ lời mời gia hạn hợp đồng".

Arsenal nhảy vào cuộc đua giành Kagawa với M.U vì họ cũng đang muốn tăng cường lực lượng ở vị trí tiền vệ công, vốn là sở trường của Kagawa.

Hơn nữa, siêu sao người Nhật rất được hâm mộ ở quê nhà. Chính vì thế, nếu có sự phục vụ của Kagawa, hình ảnh Arsenal ở vùng Đông Á sẽ tăng lên rõ rệt. Trong biên chế của The Gunners hiện cũng có một cầu thủ người Nhật khác là Ryo Myaichi.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần