Kasim không bỏ cuộc, Nathan Lee mệt mỏi

Chia sẻ

Kinhtedothi - Những ngày vừa qua, sự việc Nathan Lee bị mẹ con Kasim Hoàng Vũ tố “vô lễ” , “đá xoáy trên truyền hình” gây xôn xao dư luận.

Khi được hỏi về vấn đề này, Kasim Hoàng Vũ chia sẻ rằng: “Thực sự những ngày qua tôi rất căng thẳng và mệt mỏi. Ngay từ đầu khi tham gia cuộc thi tôi chỉ muốn thử sức mình chứ không phải vì giải thưởng hay ngôi vị quán quân.
Kasim không bỏ cuộc, Nathan Lee mệt mỏi - Ảnh 1
Bản thân tôi đã học được rất nhiều từ những người thầy, người cô trong suốt thời gian tập luyện. Do vậy tôi không muốn phụ lòng những người đã dạy dỗ và chỉ bảo cho tôi ngày càng hoàn thiện hơn về giọng hát cũng như phong cách biểu diễn. Chính vì thế mà chưa bao giờ tôi tuyên bố ngừng cuộc thi. Tôi phải tham gia đến vòng cuối cùng  và hát hết mình để cảm ơn chân thành khán giả - những người đã luôn yêu mến và động viên tôi. Đêm chung kết sắp đến, tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để cống hiến cho mọi người phần trình diễn ấn tượng nhất.”
Trước những bài báo liên tục xuất hiện chung quanh sự việc này, Nathan Lee im lặng và chỉ trả lời rằng mình không muốn liên quan đến vụ lùm xùm này. Nathan Lee cho biết, những ngày qua anh bị áp lực tinh thần nặng nề và không còn tâm trí  để tập luyện cho đêm chung kết.

 
Kasim không bỏ cuộc, Nathan Lee mệt mỏi - Ảnh 2
Tỏ rõ vẻ mệt mỏi trên sàn tập, Nathan Lee chia sẻ: “Tôi vẫn còn khá sốc với những gì đã xảy ra. Tôi chưa một lần nhắc đến tên Kasim trên báo chí cũng như trên trang cá nhân, vì vậy gia đình anh ấy đừng lôi tôi vào những ồn ào này. Tôi muốn dồn hết sức lực cho đêm thi tuần này và tôi không có tâm trí để giải thích hay thanh minh những vấn đề khác.”
Kasim không bỏ cuộc, Nathan Lee mệt mỏi - Ảnh 3
Trong đêm thi tuần này, ở vòng 1, Nathan Lee sẽ thể hiện ca khúc “Tình em”. Đây là một ca khúc nổi tiếng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Bài hát ca ngợi vẻ đẹp của tình yêu trong chiến tranh, về sự chờ đợi và niềm hy vọng mạnh mẽ ở ngày đoàn tụ. Ở vòng 2, Nathan Lee sẽ song ca với giám khảo “Ivaylo Mihaylov” trong ca khúc “Plaisir D’amour” (Khát khao tình yêu). Ca khúc này vừa được biểu diễn như một tác phẩm cổ điển, vừa trở thành một bản nhạc pop nổi tiếng, được rất nhiều ca sĩ pop hát lại bằng nhiều thứ tiếng khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt.
Còn ở vòng thi đầu tiên, Kasim Hoàng Vũ sẽ thể hiện ca khúc “Linh thiêng Việt Nam”. Đây là một trong những ca khúc mới của nhạc sĩ Lê Quang ca ngợi hào khí nước Việt.
Kasim không bỏ cuộc, Nathan Lee mệt mỏi - Ảnh 4
Ở vòng 2, nam ca sĩ sẽ song ca với giám khảo Ngọc Tuyền trong ca khúc “La Ci Darem la Mano” (Hãy đưa tay cho anh). Bài hát này trích từ vở opera Don Giovanni. Đây cũng là một trong những khúc hát song ca nổi tiếng nhất của opera trích từ vở opera Don Giovanni của nhạc sĩ thiên tài Mozart kể về những cuộc phiêu lưu tình ái của nhân vật Don Juan nổi tiếng. Bài hát này là lời tán tỉnh của Don Juan đến tiểu thư Zerlina. 

Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc tối mai (23/3) tại Hãng phim Giải Phóng.