Kate Winslet được Hoàng gia Anh vinh danh

Chia sẻ

KTĐT - Hôm qua (21/11), tại Cung điện Buckingham, London, Anh, nữ diễn viên Kate Winslet đã được vinh danh tại sự kiện Investiture Ceremony.

Kate Winslet được Hoàng gia Anh vinh danh - Ảnh 1
 
Nữ diễn viên vô cùng tự hào khi được trao phù hiệu danh giá Sĩ quan đế chế Anh (CBE - Commander of the British Empire) và được vinh danh là “Tư Lệnh những yêu cầu xuất sắc nhất của đế chế Anh”. Kate Winslet được vinh danh nhờ những đóng góp của cô cho nghệ thuật cũng như trái tim nhân ái của cô luôn nỗ lực trong nhiều hoạt động từ thiện.

Kate Winslet được Hoàng gia Anh vinh danh - Ảnh 2
 
Trả lời câu hỏi của nữ hoàng  Elizabeth II rằng cô có yêu thích nghề diễn viên,  Winslet thẳng thắn: “Tôi rất các vai diễn của mình nhưng không thể bằng việc trở thành một người mẹ. Làm mẹ mới là công việc tuyệt vời nhất!” 

Kate Winslet được Hoàng gia Anh vinh danh - Ảnh 3
 
Kate Winslet là nữ diễn viên tài năng, trong đó phải kể đến vai diễn nổi tiếng trong bộ phim "bom tấn" giành 11 giải Oscar Titanic, đóng chung với tài tử Leonardo DiCaprio.  
 
Năm 2009, cô được trao giải Oscar dành cho "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" với vai diễn trong phim "The reader" (Người đọc). Ngoài ra, cô từng giành được hai giải Quả cầu vàng, giải Emmy và từng đoạt giải BAFTA, giải SAG và giải Grammy...

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần