DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Kẻ cắp mặt trăng” giúp Hoàng Quân chiến thắng

31-10-2015 10:47
Kinhtedothi - Với ca khúc “Happy”, Hoàng Quân và Khương Ngọc đã hóa thân thành ca sĩ Pharrel Williams một cách xuất sắc.
Cặp đôi không chỉ nhận được sự tán thưởng của khán gỉa mà còn được ban giám khảo “Gương mặt thân quen nhí 2015” chấm điểm cao.

Hai chú cháu hóa trang thành hai chú gà con lông vàng ngộ nghĩnh. Lựa chọn bài hát thu hút hơn 700 triệu lượt nghe, hai chú cháu vô cùng háo hức khi có dịp trổ tài việc hóa thân vào một nhân vật được giới trẻ yêu thích.
Tuy nhiên, vì cường độ luyện tập khá cao nên Khương Ngọc đã suýt ngủ gật nhiều lần trong lúc tập. Cậu bé Hoàng Quân cũng vô cùng lém lỉnh khi chọc ghẹo lại người huấn luyện viên của mình “Con cảm ơn chú đã ngủ trong lúc con luyện tập” khiến Khương Ngọc không thể không buồn cười.

Ngoài ra để tạo được một sự khác lạ cho tiết mục, Khương Ngọc đã hóa thân thành hình tượng kẻ cướp mặt trăng và chỉ đảm trách phần diễn phụ họa cho cậu học trò của mình. Riêng Hoàng Quân lại dốc hết sức luyện tập cho phong cách vừa nhón gót chân vừa hát theo đúng phiên bản chính.
Giám khảo Mỹ Linh nhận xét “Tôi rất thích tiết mục này. Tôi thấy đây là một tiết mục Ban tỏa sáng. Mọi khi thì Ben vẫn rất là thoải mái, làm chủ sân khấu nhưng hôm nay sự thoải mái ấy đã được nâng lên một cấp, đó là sự chuẩn xác. Cháu hát rất hay, nhảy rất đẹp và rất gần với nhân vật chính”

Giám khảo Hoài Linh cho biết: “Ai cũng khen phần hát của Hoàng Quân. Nhưng ở đây chú Ngọc cũng đã hoàn thành được bài hát rồi vì phần bè của chú ấy cũng đã thể hiện được chủ đề bài hát rồi. Nói chung chú thấy đây là một tiết mục thú vị”
Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Đúng là chú Khương Ngọc hy sinh rất nhiều cho Ben. Nhân vật chú Khương Ngọc hóa trang thành kẻ cắp mặt trăng làm cho tiết mục của con rất thú vị, nhất là ở phần hậu trường của con. Hôm nay con đã có một bài rất gần với chất giọng của con. Thật ra đây là một bài hát nổi tiếng nên nếu con hát không giống sẽ rất dễ bị phát hiện. Và con đã rất cố gắng hát giống phiên bản chính”.
TAG: