"Kẻ hủy diệt" tan vỡ cuộc hôn nhân 25 năm

Chia sẻ

KTĐT - Một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng và quyền lực nhất Hollywood, Arnold Schwarzenegger và Maria Shriver, vừa tuyên bố đường ai nấy đi sau 25 năm chung sống.

KTĐT - Một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng và quyền lực nhất Hollywood, Arnold Schwarzenegger và Maria Shriver, vừa tuyên bố đường ai nấy đi sau 25 năm chung sống.

“Đây là thời điểm thích hợp để chúng tôi có những thay đổi bước ngoặt trong cuộc sống riêng tư cũng như nghề nghiệp”, đôi vợ chồng nổi tiếng bày tỏ trong một thông báo chung. “Sau nhiều suy nghĩ, cân nhắc, thảo luận và cầu chúc cho nhau, chúng tôi đã cùng nhau đi đến quyết định này”.

“Lúc này, chúng tôi ly thân và đang xem xét tương lai của mối quan hệ. Chúng tôi sẽ tiếp tục nuôi 4 đứa con cùng nhau. Các con là ánh sáng và trung tâm của cuộc đời tôi”.

Maria Shriver, 55 tuổi, là một nhà báo nổi tiếng ở Mỹ và là thành viên dòng họ Kennedy. Shriver chính là cháu gái của cố tổng thống John F. Kennedy. Bà cũng là một trong những cố vấn chính trị quan trọng cho người chồng 63 tuổi Arnold Schwarzenegger, một diễn viên nổi tiếng và từng là Thống đốc bang California.

Đôi vợ chồng kết hôn năm 1986, có với nhau bốn đứa con. Người con lớn nhất 21 tuổi còn đứa bé nhất 14 tuổi. Họ luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh một gia đình hạnh phúc, hòa hợp. Năm 2003, trong một chiến dịch bầu cử, Shriver từng bảo vệ chồng rất quyết liệt khi ông bị dính tin đồn từng gạ gẫm nhiều phụ nữ khi còn là diễn viên. Nhờ sự ủng hộ của vợ, Schwarzenegger đã xây dựng được sự nghiệp chính trị thành công sau khi tạm rời bỏ hào quang ngôi sao điện ảnh.

Arnold Schwarzenegger từ bỏ sự nghiệp chính trị vào tháng 1 năm ngoái sau khi gặp phải nhiều khó khăn. Có tin ông đang rục rịch trở lại với điện ảnh khi nhận vai trong phần 5 của “Kẻ hủy diệt” (Terminator) - bộ phim gắn bó với tên tuổi ông.