Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Kẻ sát nhân dựng hiện trường giả

KTĐT - Khoảng 6 giờ sáng 25-9, người dân ấp Láng Me, xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai đi làm rẫy, phát hiện thi thể một phụ nữ giấu trong vườn cà phê. Nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Tuyết Hồng (SN 1978, ngụ trong ấp).
Có mặt tại hiện trường, CA ghi nhận nạn nhân chết do bị chém và đập vào đầu. Tài sản trên người bị mất gồm một sợi dây chuyền và đôi bông tai bằng vàng. Ban đầu, cơ quan điều tra nghi vấn đây là vụ án giết người, cướp tài sản. Tuy nhiên, khi mở rộng khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện một chiếc bông tai và một đoạn dây chuyền của nạn nhân được giấu trong gốc cây, cách nơi phát hiện thi thể vài chục mét, nên nhận định đây là vụ giết người do mâu thuẫn rồi dựng hiện trường giả thành cướp tài sản, nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra.
 
Khẩn trương rà soát, khoanh vùng đối tượng, ngay trong ngày công an đã triệu tập Nguyễn Mộng Dưỡng (SN 1958, hàng xóm của chị Hồng) để làm việc. Bước đầu, Dưỡng khai nhận giết chị Hồng do mâu thuẫn cá nhân. Vụ án đang  được CA tỉnh Đồng Nai tiếp tục làm rõ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Các mốc thời gian cần chú ý về Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Các mốc thời gian cần chú ý về Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

08 Jan, 09:01 AM

Kinhtedothi - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước diễn ra ngay sau Đại hội lần thứ XIV của Đảng. Ngày 15/3/2026 là Ngày toàn dân đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Dưới đây là các mốc thời gian cần chú ý về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

10 đội tranh tài tại Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026

10 đội tranh tài tại Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026

07 Jan, 08:27 PM

Kinhtedothi - Chiều 7/1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Nguyễn Thị Anh Thi chủ trì cuộc họp nghe báo cáo dự thảo kế hoạch tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026 (DIFF 2026) với chủ đề “Đà Nẵng - Những chân trời kết nối”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ