Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Kẻ sát nhân dựng hiện trường giả

KTĐT - Khoảng 6 giờ sáng 25-9, người dân ấp Láng Me, xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai đi làm rẫy, phát hiện thi thể một phụ nữ giấu trong vườn cà phê. Nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Tuyết Hồng (SN 1978, ngụ trong ấp).
Có mặt tại hiện trường, CA ghi nhận nạn nhân chết do bị chém và đập vào đầu. Tài sản trên người bị mất gồm một sợi dây chuyền và đôi bông tai bằng vàng. Ban đầu, cơ quan điều tra nghi vấn đây là vụ án giết người, cướp tài sản. Tuy nhiên, khi mở rộng khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện một chiếc bông tai và một đoạn dây chuyền của nạn nhân được giấu trong gốc cây, cách nơi phát hiện thi thể vài chục mét, nên nhận định đây là vụ giết người do mâu thuẫn rồi dựng hiện trường giả thành cướp tài sản, nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra.
 
Khẩn trương rà soát, khoanh vùng đối tượng, ngay trong ngày công an đã triệu tập Nguyễn Mộng Dưỡng (SN 1958, hàng xóm của chị Hồng) để làm việc. Bước đầu, Dưỡng khai nhận giết chị Hồng do mâu thuẫn cá nhân. Vụ án đang  được CA tỉnh Đồng Nai tiếp tục làm rõ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

27 Feb, 06:39 PM

Kinhtedothi - Kiểm tra tại dự án Hoàn thiện đường ven biển 129 (Võ Chí Công), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Đình Vĩnh yêu cầu chủ đầu tư, sở, ngành và địa phương khẩn trương lập báo cáo tiến độ theo tuần, tháng và làm rõ trách nhiệm đi kèm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ