Kẻ sát nhân dựng hiện trường giả

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Khoảng 6 giờ sáng 25-9, người dân ấp Láng Me, xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai đi làm rẫy, phát hiện thi thể một phụ nữ giấu trong vườn cà phê. Nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Tuyết Hồng (SN 1978, ngụ trong ấp).

Có mặt tại hiện trường, CA ghi nhận nạn nhân chết do bị chém và đập vào đầu. Tài sản trên người bị mất gồm một sợi dây chuyền và đôi bông tai bằng vàng. Ban đầu, cơ quan điều tra nghi vấn đây là vụ án giết người, cướp tài sản. Tuy nhiên, khi mở rộng khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện một chiếc bông tai và một đoạn dây chuyền của nạn nhân được giấu trong gốc cây, cách nơi phát hiện thi thể vài chục mét, nên nhận định đây là vụ giết người do mâu thuẫn rồi dựng hiện trường giả thành cướp tài sản, nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra.
 
Khẩn trương rà soát, khoanh vùng đối tượng, ngay trong ngày công an đã triệu tập Nguyễn Mộng Dưỡng (SN 1958, hàng xóm của chị Hồng) để làm việc. Bước đầu, Dưỡng khai nhận giết chị Hồng do mâu thuẫn cá nhân. Vụ án đang  được CA tỉnh Đồng Nai tiếp tục làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần