Kết quả ấn tượng trong hành trình 25 năm của HANOIBA

Nam Thành
Chia sẻ

Kinhtedothi - Tối 11/1/2019, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) tổ chức chương trình Đêm đoàn viên Doanh nhân trẻ 2018, với sự tham gia của hơn 300 doanh nhân trẻ nhiều thời kỳ cùng quan khách đến từ các tổ chức trong và ngoài nước, những nhân tố tích cực đã góp phần tạo nên nhiều kết quả ấn tượng trong suốt hành trình 25 năm của HANOIBA.

Trưởng ban Thi đua khen thưởng TP Hà Nội Nguyễn Công Bằng trao Bằng khen cho các hội viên HANOIBA có thành tích xuất sắc.
Đây là sự kiện gặp mặt thường niên của HANOIBA nhằm quy tụ các thế hệ hội viên các thời kỳ, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm thương trường, trao cho nhau các cơ hội hợp tác. Sự kiện cũng là dịp để Hội tổng kết, nhìn lại năm hoạt động vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong năm tới.
Với ý tưởng mới lạ, độc đáo, chương trình Đêm đoàn viên Doanh nhân trẻ năm nay mang chủ đề “Điệp vụ Bất khả thi”. Thông qua hình ảnh các Điệp viên phải vượt qua rất nhiều khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, HANOIBA sẽ báo cáo tới toàn thể Hội viên những thành tựu mà tập thể Hội đạt được trong năm 2018 cũng như nhiệm vụ trong năm 2019, do tổ chức giao phó cho Ban Lãnh đạo để cùng hướng giải quyết các thách thức chung, nhằm gắn kết và nâng tầm giá trị cho mỗi cá nhân nói riêng cũng như tập thể Hội Doanh nghiệp trẻ nói chung.
Với tôn chỉ “Gắn kết doanh nhân - Nâng tầm giá trị”, Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội là biểu tượng cho ý chí, khát vọng vươn lên làm giàu của các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ hà nội. Qua chặng đường 25 năm hình thành và phát triển, Hội doanh nghiệp trẻ HN đã trở thành địa chỉ tin cậy, để giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giữa những con người có cùng ý chí, niềm tin và hoài bão phát triển bản thân và doanh nghiệp mình; cùng nhau vượt qua những khó khăn, thách thức, sẵn sàng đối mặt những thời cơ, vận hội mới để vươn lên làm giàu cho mình và cho đất nước.
Lãnh đạo HANOIBA trao kỷ niệm chương cho Phó Chủ tịch Thường trực Trần Văn Toàn
Năm 2018 vừa qua, hoà nhịp với những thành công chung của nền kinh tế, Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ. Trong đó, Hội đã kết nạp thêm 80 hội viên mới, đưa tổng số hội viên lên 591 người. Thành lập mới CLB Doanh ca và CLB doanh nhân 78.
Trong năm Hội đã tổ chức 3 chương trình giao lưu với 2 Hội Doanh nhân trẻ Hà Nam và Hải Phòng; 4 chương trình cafe doanh nhân và chương trình “Từ kết nối đến hợp đồng (Contact-to-Contract)”; 2 chương trình tham quan thực tế tại Doanh nghiệp (site-visit) tại Công ty CITICOM và Công ty K&G - chủ thương hiệu ARISTINO. Các chương trình đã thu hút sự quan tâm, tham dự của 116 hội viên.
Cùng với những hoạt động chuyên môn, tạo cơ hội hợp tác và kinh doanh cho các hội viên, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nhân trẻ. Tiêu biểu như gây quỹ Hỗ trợ cộng đồng, hội đã huy động trên 751 triệu cho công tác từ thiện và đã thực hiện được nhiều hoạt động từ thiện, tiêu biểu như: Xây dựng được 1 điểm trường mầm non tại bản Phùng, thuộc xã Thống Nhất, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang với tổng kinh phí 220 triệu đồng; 1 điểm Trường mầm non Khay Dao tại Xã Lâm Giang – Tỉnh Yên Bái với tổng kinh phí đầu tư 266 triệu đồng; Hỗ trợ khẩn cấp các địa phương bị thiên tai, bão lũ; Tổ chức chương trình Tết cho bệnh nhi tại Bệnh Viện K với tổng giá trị 85 triệu đồng. viên.
Cũng tại sự kiện, hơn 30 cá nhân, tập thể xuất sắc và đã có đóng góp tích cực cho hoạt động Hội trong năm vừa qua đã vinh dự nhận được bằng khen của UBND TP Hà Nội; Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.