Nghi nổ pháo gây cháy tại ngôi nhà 4 tầng ở Hà Nội
Kinhtedothi - Khu vực nổ gây cháy tại tầng 4 ngôi nhà liền kề ở khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội, có chứa các sản phẩm nghi là pháo phục vụ tổ chức sự kiện.
Kinhtedothi - Khu vực nổ gây cháy tại tầng 4 ngôi nhà liền kề ở khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội, có chứa các sản phẩm nghi là pháo phục vụ tổ chức sự kiện.
Kinhtedothi – Ngày 17/6, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội thuộc Sở Y tế Hà Nội, Quỹ Thiện Tâm đã hỗ trợ đột xuất 20.000.0000 đồng và tặng quà cho em Đỗ Đức Anh Quân đang mắc căn bệnh giảm tiểu cầu vô căn.
Kinhtedothi - Song Ngư đang ấp ủ mong muốn thay đổi và cải thiện tình hình hiện tại. Tuy nhiên, thành công không đến trong một sớm một chiều. Điều bạn cần lúc này là sự kiên nhẫn, vững tin và sẵn sàng nắm bắt khi thời cơ xuất hiện.
Kinhtedothi - Câu hỏi:Tôi nghe nói Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 có mở rộng đối tượng hưởng chế độ ốm đau. Vậy cụ thể sẽ có thêm đối tượng nào được hưởng chế độ ốm đau, xin giải đáp giúp tôi? – Bà Trần Thị Nhung (huyện Ba Vì, Hà Nội)
Kinhtedothi - Những năm qua, việc mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) luôn được BHXH Khu vực I xác định là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt. Ngành đã có nhiều nỗ lực, đổi mới trong công tác phát triển người tham gia, giải quyết chế độ BHXH một cách kịp thời, hiệu quả, mang lại niềm tin cho người lao động và Nhân dân.