Kết thúc hành trình ấn tượng tại SEA Games 29, tuyển nữ Việt Nam nhận mưa tiền thưởng

Nguyên Phong
Chia sẻ

Kinhtedothi - Bước lên bục cao nhất với tấm Huy chương Vàng danh giá, tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã nhận được số tiền thưởng lên tới gần 4 tỷ đồng.

Kết thúc trận đấu cuối cùng tại SEA Games 29, ĐT nữ Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của lãnh đạo ngành TDTT, Đoàn TTVN, lãnh đạo VFF và đông đảo người hâm mộ. Đích thân Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi lời chúc mừng thành tích của đội và tặng thưởng 100 triệu đồng. Đoàn TTVN thưởng nóng 10 triệu đồng. Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cũng thay mặt Thường trực BCH biểu dương tinh thần thi đấu và thưởng cho toàn đội 3 tỷ đồng. Bên cạnh đó, ĐT nữ Việt Nam cũng nhận thêm 600 triệu tiền thưởng của cá nhân ông Đào Hồng Tuyển – Chủ tịch tập đoàn Tuần Châu và 10.000 USD từ ông Phạm Thanh Hùng - Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh. Ngoài ra, Nhà tài trợ của Đoàn TTVN là Công ty Pha Lê cũng sẽ trao thưởng cho đội tuyển 50 triệu đồng và tặng riêng cầu thủ xuất sắc nhất đội 30 triệu đồng. Công ty Samsung tặng mỗi cầu thủ 01 chiếc smart ti-vi 43 inch. Đây có thể xem là sự động viên khích lệ rất lớn đối với chiến công của các cô gái ĐT nữ Việt Nam.

Thay mặt toàn đội, HLV trưởng Mai Đức Chung gửi lời cảm ơn NHM, truyền thông báo chí đã luôn đồng hành và cổ vũ động viên ĐT nữ, cảm ơn lãnh đạo ngành TDTT, lãnh đạo VFF đã đầu tư và tạo điều kiện thuận lợi cho đội tuyển thi đấu đạt được thành tích cao nhất. HLV Mai Đức Chung cũng gửi lời cảm ơn BHL và các cầu thủ, đồng thời gửi lời hỏi thăm tới gia đình các cầu thủ; mong các học trò về CLB thi đấu tốt và tiếp tục chuẩn bị cho những mục tiêu sắp tới của bóng đá nữ Việt Nam.

Theo kế hoạch, ngày mai (25/8), ĐT nữ Việt Nam sẽ lên đường về nước. Đội sẽ chia làm 2 nhóm: Nhóm 1 gồm 8 thành viên sẽ về tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Tp.HCM lúc 21 giờ trên chuyến bay VN 674; Nhóm 2 với lực lượng gồm 22 thành viên sẽ về tới sân bay quốc tế Nội Bài lúc 21 giờ 25 trên chuyến bay VN 680).

ức

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần