Kha Mỹ Vân "đối diện" bước ngoặt lớn

Chia sẻ

Kinhtedothi - Theo thông tin mới nhất từ beU Models, sau quá trình chuẩn bị kĩ lưỡng và hoàn tất các thủ tục, Kha Mỹ Vân sẽ làm việc tại Milan thông qua một công ty quản lý người mẫu chuyên nghiệp. Đây được xem là cột mốc trong sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp của Kha Mỹ Vân. Bởi từ đây hình ảnh người mẫu Việt Nam trên các sàn diễn lớn tiếp tục được khẳng định.

Kinhtedothi - Theo thông tin mới nhất từ beU Models, sau quá trình chuẩn bị kĩ lưỡng và hoàn tất các thủ tục, Kha Mỹ Vân sẽ làm việc tại Milan thông qua một công ty quản lý người mẫu chuyên nghiệp. Đây được xem là cột mốc trong sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp của Kha Mỹ Vân. Bởi từ đây hình ảnh người mẫu Việt Nam trên các sàn diễn lớn tiếp tục được khẳng định. 

 
Kha Mỹ Vân "đối diện" bước ngoặt lớn - Ảnh 1
Hiện tại, Kha Mỹ Vân đang là người mẫu độc quyền của beU Models từ sau khi trở thành Á quân của Vietnam’s next top model 2012, dù không giành được chiến thắng ở mùa giải thứ 3 nhưng Kha Mỹ Vân luôn là một trong những gương mặt thu hút được sự quan tâm, theo dõi bởi những cố gắng không ngừng nghỉ, và thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc cùng tham vọng bay xa hơn trong lĩnh vực người mẫu mà cô đang theo đuổi.
Suốt 2 năm sau khi kết thúc Vietnam’s next top model 2012, Kha Mỹ Vân kiên trì làm việc tại thị trường thời trang trong nước, luôn góp mặt trong những sự kiện thời trang lớn với tư cách là một người mẫu chuyên nghiệp, luôn là gương mặt nhận được sự yêu mến, tin tưởng của các NTK, thương hiệu thời trang, tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam. Giới chuyên môn đánh giá sự cần mẫn và thái độ làm việc nghiêm túc, không bao giờ từ bỏ giấc mơ “vượt biển lớn” của Kha Mỹ Vân suốt thời gian qua.

 
Kha Mỹ Vân "đối diện" bước ngoặt lớn - Ảnh 2
Dưới sự quản lý và đào tạo độc quyền của beU Models, Kha Mỹ Vân luôn là một trong những gương mặt nhận được sự đầu tư và hỗ trợ, cũng như định hướng phát triển hình ảnh và sự nghiệp người mẫu không chỉ trong thị trường thời trang Việt Nam mà còn cả ở những tất cả kinh đô thời trang lớn trên thế giới. Theo đó, Á quân Vietnam’s next top model 2012 sẽ chính thức bắt đầu phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp tại kinh đô thời trang Milan từ tháng 1/2015 và sẽ ở lại đây trong thời gian dài. 

Chia sẻ trước giờ lên đường, Kha Mỹ Vân cho biết đây chỉ mới là sự khởi đầu cho một “cuộc chiến” khốc liệt hơn tại kinh đô thời trang Milan, bởi cô sẽ phải cạnh tranh trong một môi trường mới với hàng nghìn người mẫu đến từ các quốc gia khác nhau. Kha Mỹ Vân sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ sự kì vọng của mọi người, và tiếp tục khẳng định vị trí của Việt Nam ở các kinh đô thời trang lớn. 

 
Kha Mỹ Vân "đối diện" bước ngoặt lớn - Ảnh 3
Như vậy, sau Tuyết Lan có hợp đồng quản lý với Wilhelmina Models tại kinh đô thời trang New York thì Kha Mỹ Vân sẽ là người mẫu tiếp theo chính thức ký hợp đồng làm việc với một công ty quản lý người mẫu tại kinh đô thời trang Milan. 

Theo kế hoạch phát triển năm 2015, beU Models sẽ tiếp đưa những người mẫu Việt Nam do beU Models trực tiếp đào tạo và quản lý độc quyền chinh phục các thị thời trang lớn trên thế giới, hứa hẹn một năm đầy thăng hoa và đáng chờ đợi của làng người mẫu thời trang Việt Nam.

Một số hình ảnh của Kha Mỹ Vân trong trang phục của NTK Lê Thanh Hòa cho thương hiệu Magonn Design:
Kha Mỹ Vân "đối diện" bước ngoặt lớn - Ảnh 4

Kha Mỹ Vân "đối diện" bước ngoặt lớn - Ảnh 5

Kha Mỹ Vân "đối diện" bước ngoặt lớn - Ảnh 6

Kha Mỹ Vân "đối diện" bước ngoặt lớn - Ảnh 7

Kha Mỹ Vân "đối diện" bước ngoặt lớn - Ảnh 8

Kha Mỹ Vân "đối diện" bước ngoặt lớn - Ảnh 9Kha Mỹ Vân "đối diện" bước ngoặt lớn - Ảnh 10

Kha Mỹ Vân "đối diện" bước ngoặt lớn - Ảnh 11