Kha Mỹ Vân lại được lên tạp chí thời trang danh giá

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chính sự lao động không ngừng nghỉ cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, gương mặt Á đông góc cạnh đã giúp Kha Mỹ Vân giành được cơ hội xuất hiện trên Tạp chí L’OFFICIEL – Tạp chí thời trang được mệnh danh “Kinh Thánh thời trang của giới thượng lưu”.

Kha Mỹ Vân sắp trở lại Việt Nam để hoàn thành các dự án và hợp đồng làm việc tại Việt Nam của mình kết hợp với việc xin gia hạn visa để có thể tiếp tục hoạt động tại thị trường quốc tế.

Chính sự lao động không ngừng nghỉ cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, gương mặt Á đông góc cạnh đã giúp Kha Mỹ Vân giành được cơ hội xuất hiện trên Tạp chí L’OFFICIEL – Tạp chí thời trang được mệnh danh “Kinh Thánh thời trang của giới thượng lưu”. Đây thật sự là một món quà vô cùng đáng để tự hào mà cô dành cho nên thời trang Việt Nam.
Kha Mỹ Vân lại được lên tạp chí thời trang danh giá - Ảnh 1
L’OFFICIEL là một tạp chí thời trang của Pháp, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1921.Cuốn tạp chí thời trang này chính là nơi đầu tiên mang sự nghiệp của Pierre Balmain, Cristóbal Balenciaga, Christian Dior, and Yves St. Laurent ra toàn thế giới. Có mặt tại 19 quốc qua và đối tượng chủ yếu là những người có thu nhập cao, L’OFFICIEL được mọi người phong tặng là “Kinh Thánh Thời Trang Của Giới Thượng Lưu”.

Dĩ nhiên, để có mặt trên “Kinh Thánh thời trang của giới thượng lưu”, Kha Mỹ Vân bắt buộc phải trải qua những vòng casting gắt gao với hơn hàng trăm người mẫu quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới dang có mặt tại Milan. 

Là một người mẫu mới tại Milan cùng với gương mặt đậm chất Á Đông, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần cầu tiến và chịu khó, Kha Mỹ Vân như mang lại một làn gió tươi mới tại thị trường thời trang này. Chính điều mà cô cho là điểm yếu đã giúp cô chinh phục được những khách hàng khó tính mang tầm vóc quốc tế của Tạp chí thời trang L’OFFICIEL danh giá. Kha Mỹ Vân sẽ có những trang chụp hình beauty cho thời tạp chí này.

Kha Vân cũng chia sẻ cô không thể tin rằng điều này là sự thật bởi chưa dám nghĩ tới những tờ tạp chí lớn như vậy cách đây ít ngày là Vogue và bây giờ là L’Officel, cả hai tờ này đều là những tờ tạp chí mà bất cứ một người mẫu nào cũng mong muốn được 1 lần xuất hiện. Milan là kinh đô thời trang lâu đời và danh giá, nơi quy tụ rất nhiều những thương hiệu thời trang lớn của thế giới. Chính vì vậy, việc casting và tìm kiếm cho mình một cơ hội được trình diễn hoặc xuất hiện trên các thương hiệu này là không hề đơn giản giữa cả trăm người mẫu quốc tế chuyên nghiệp khác.

Là một trong những người mẫu được công ty quản lý beU Models tin tưởng sẽ là gương mặt sáng giá khi đưa ra thị trường quốc tế, Kha Mỹ Vân đã không hề phụ lòng mọi người khi liên tiếp là một trong những người mẫu châu Á được lựa chọn trong những show tại Milan thời gian gần đây và là người mẫu Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên tạp chí được mệnh danh là kinh thánh của thế giới như Vogue Ý và mới đây nhất là L’OFFICIEL Ý. Có thể nói, qua những thành tích mà Kha Mỹ Vân đã đạt được khi tấn công thị trường thế giới, vô tình đã giúp cho giới mộ điệu thời trang trong nước có một cái nhìn mới hơn về tiềm năng và tố chất của những người mẫu Việt khi làm việc tại nước ngoài. Điều đó góp phần giúp cho những người thế hệ người mẫu sau này có thêm vững tin về một tương lai được theo đuổi và sống bằng chính ước mơ của mình một cách trọn vẹn hơn.

Kha Mỹ Vân sẽ trở về Việt Nam vào đầu tháng 4 tới để tiếp tục hoàn tất những công việc trong nước trước khi trở lại những kinh đô thời trang thế giới để tiếp tục cho những ngày chinh chiến khốc liệt ở những mùa thời trang của năm 2015.

Công ty quản lý độc quyền hình ảnh của Kha Mỹ Vân trên toàn cầu beU Models cho biết, Kha Mỹ Vân sẽ không chỉ hoạt động tại Milan mà kế hoạch của beU Models sẽ là đưa Kha Vân đến nhiều thị trường thời trang khác trên thế giới. Không những vậy, sau Kha Mỹ Vân sẽ là những gương mặt người mẫu mới sáng giá của thời trang Việt sẽ tiếp tục được đưa ra thế giới, tiếp cận với guồng máy thời trang công nghiệp lâu đời của thế giới.