Kha Mỹ Vân liên tiếp trúng show tại Milan

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Là một người mẫu sáng giá của ngành thời trang Việt Nam và khi bước ra thị trường quốc tế, Kha Mỹ Vân cũng được nhiều thương hiệu và các nhà thiết kế tin tưởng lựa chọn, khi cô liên tiếp nhận được show diễn tại kinh đô thời trang Milan – nơi có rất nhiều người mẫu sáng giá sở hữu thân hình lý tưởng và phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp đang hoạt động.

 Mới đây nhất, Kha Mỹ Vân đã có mặt trong show diễn của một trong những thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng Meissen Couture.

Meissen Couture là thương hiệu có lịch sử lâu đời khi được thành lập vào năm 1710 – chuyên về thiết kế trang sức và những phụ kiện thời trang cao cấp. Đây là một trong những bước tiến của Kha Mỹ Vân khi cô là gương mặt châu Á duy nhất được chọn diễn trong số hàng trăm ứng cử viên sáng giá có mặt tại vòng tuyển chọn người mẫu. Không kém cạnh những người mẫu khác, Kha Mỹ Vân đã chứng tỏ được bản lĩnh trình diễn chuyên nghiệp với gương mặt lạnh và vẻ đẹp phương Đông nổi bật của mình.
Kha Mỹ Vân
Kha Mỹ Vân trên website chính thức của  Meissen Couture 
Con đường đi đến thành công không bao giờ trải đầy hoa hồng và huống chi, Kha Mỹ Vân lại là một gượng mặt mới của ngành công nghiệp thời trang tại Milan. Để có được những show diễn danh giá liên tiếp, Kha Mỹ Vân đã luôn cố gắng và tận dụng mọi thời gian tại Milan để tuân thủ lịch làm việc dày đặc và những ngày tập luyện để mong muốn có được hình thể chuẩn hơn nữa. Ngoài phong cách làm việc chuyên nghiệp, có lẽ chính tinh thần làm việc cầu tiến của Kha Mỹ Vân là một trong những yếu tố giúp cô thành công nhanh và nhận được nhiều show diễn tại kinh đô thời trang danh giá này.

Cùng với sự thành công của Hoàng Thùy, Tuyết Lan trước đó, hay thế hệ mới trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model như Mâu Thủy, Quỳnh Châu, Chà Mi,…Kha Mỹ Vân là một trong những gượng mặt người mẫu được công ty beU Models hỗ trợ và đẩy mạnh phát triển hình ảnh tại thị trường thời trang quốc tế. Chính điều này đã góp phần một diện mạo mới cho ngành người mẫu thời trang tại Việt Nam thêm khởi sắc và ngày càng góp thêm hy vọng cho một thế hệ những bạn trẻ đam mê công việc người mẫu tin tưởng hơn vào sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp thật sự.
Kha Mỹ Vân liên tiếp trúng show tại Milan - Ảnh 1
Kha Mỹ Vân liên tiếp trúng show tại Milan - Ảnh 2

Kha Mỹ Vân liên tiếp trúng show tại Milan - Ảnh 3

Kha Mỹ Vân liên tiếp trúng show tại Milan - Ảnh 4