Kha Mỹ Vân trúng show diễn của Vogue Ý

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Là 1 trong 4 người mẫu được lựa chọn cho sự kiện ra mắt dòng xe thời trang mới nhất của thương hiệu xe hơi nổi tiếng Mazda, Kha Mỹ Vân – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 đã có phần trình diễn thành công và ấn tượng tại sự kiện lần này.

Với sự có mặt của rất nhiều những tên tuổi trong thế giới thời trang như Tổng biên tập tạp chí Vogue Ý bà France Sozzani, các nhà thiết kế nổi tiếng Ý là Antonio Romano, Francesco Alagna và Yasutoshi Ezumi, nhà thiết kế Nhật Bản.
Kha Mỹ Vân trúng show diễn của Vogue Ý - Ảnh 1
Tại trung tâm Brera, Via S. Carpoforo 9, Mazda – một trong những dòng xe thời trang nổi tiếng thế giới vừa ra mắt một showroom mới của mình tại Milan, được thiết kế sang trọng, dành riêng cho sự sáng tạo và đổi mới. Đây là một trong số các sự kiện thời trang thuộc Milan Fashion Week đang diễn ra rất sôi động tại Ý thời gian này.

Theo Vogue Ý, showroom này là dự án được kết hợp tuyệt vời giữa Mazda và kiến trức sư Alessandro. Không gian trưng bày của dòng xe thời trang này được mở cho đến hết tháng 4/2015 và là nơi trưng bày các mẫu trang phục được thiết kế bởi 3 nhà thiết kế mới nổi tại Ý Antonio Romano, Francesco Alagna và Yasutoshi Ezumi, nhà thiết kế Nhật Bản. Đêm khai mạc đầu tiên có sự tham dự của Giám đốc thiết kế khu vực châu Âu của Mazda là ông Kevin Rice và Tổng biên tập tạp chí Vogue Ý - bà France Sozzani.
Kha Mỹ Vân trúng show diễn của Vogue Ý - Ảnh 2
Tại sự kiện, Kha Mỹ Vân là 1 trong 4 người mẫu duy nhất được lựa chọn để trình diễn trong không gian thời trang đặc biệt này. Được biết, để có thể tham gia show diễn, Kha Mỹ Vân đã phải trải qua những vòng tuyển chọn – casting vô cùng khắt khe và chuyên nghiệp khi các buổi tuyển chọn đều được ekip tạp chí Vogue Ý thực hiện, phối hợp cùng các nhà thiết kế và đại diện nhãn hàng Mazda. Hơn 4 lần casting khác nhau, Á quân Vietnam’s Next Top Model mới nhận được sự đồng ý của các chuyên gia, và để có được những vòng casting này cô người mẫu đến từ Việt Nam phải vượt qua hàng trăm đối thủ nặng ký khác đang làm việc tại Milan.
Bên cạnh đó, Kha Mỹ Vân còn vinh dự là người mẫu Việt đầu tiên được lựa chọn xuất hiện trên “kinh thánh thời trang” thế giới - Vouge Ý. Đây được xem là một trong những tin vui và là niềm hãnh diện củal làng mốt Việt Nam. 

Hình ảnh và thông tin cùng clip sự kiện lần này của Kha Vân cũng được đưa lên trang chính thức của Vogue Ý. 
Kha Mỹ Vân trúng show diễn của Vogue Ý - Ảnh 3

Kha Mỹ Vân trúng show diễn của Vogue Ý - Ảnh 4