DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Kha Vân, Mâu Thủy, Chà Mi tấn công 3 kinh đô thời trang của Thế giới

31-05-2015 14:45
Kinhtedothi - Cùng lúc, cả 3 “cô gái vàng” của BeU Models là Kha Mỹ Vân, Mâu Thủy và Chà Mi đều đã nhận được 3 cái “gật đầu” của 3 Models Agencies tại 3 kinh đô thời trang là Paris, New York và Milan.
 Đặc biệt, sau New York và Milan, lần đầu tiên Việt Nam sẽ có người mẫu hoạt động chuyên nghiệp tại kinh đô thời trang Paris – một trong những thị trường thời trang “khó tính” và đẳng cấp nhất trên thế giới hiện nay.
Theo đó, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013, Mâu Thanh Thủy sẽ chính thức trở thành người mẫu thuộc quyền quản lý của Wilhelmina Models Agency tại New York, Kha Mỹ Vân chính thức trở thành người mẫu của Crystal Models Agency tại Paris và Chà Mi sẽ thuộc quyền quản lý của ICE Models Agency tại Milan. Có thể nói, đây là bước tiến rất dài của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model khi các người mẫu bước ra từ chương trình, thuộc quyền quản lý độc quyền của công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models được công ty tạo cơ hội làm việc tại hầu hết các kinh đô thời trang lớn trên thế giới.
 Kha Mỹ Vân và hành trình chinh phục kinh đồ thời trang đẳng cấp Paris

Dù không về nhất trong cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012, nhưng Kha Mỹ Vân vẫn được ký hợp đồng độc quyền với BeU Models.  Vào tháng 1/2015, BeU Models chính thức ký hợp đồng làm việc độc quyền tại kinh đô thời trang Milan cho Kha Mỹ Vân.

Từ bệ phóng BeU Models, Kha Mỹ Vân không chỉ trở thành người mẫu quốc tế làm việc chuyên nghiệp tại kinh đô thời trang khó tính này, mà còn là gương mặt nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng của các nhãn hàng thời trang, tạp chí thời trang lớn tại Milan. Đặc biệt hơn, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 đã trở thành người mẫu Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên Vouge Ý và tạp chí L’Officiel.

 
Tháng 3/2015, BeU Models đưa Kha Vân về Việt Nam và tiếp tục tấn công thị trường thời trang châu Á - Singapore. Với tố chất và tiềm năng của một người mẫu quốc tế, Kha Mỹ Vân tiếp tục lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng khó tính Crystal Models Paris. BeU Models cùng Crystal Paris Models Agency quyết định hợp tác để đưa Kha Mỹ Vân sang kinh đô Paris trong năm nay. 

 Vốn nổi tiếng là một trong những agency hàng đầu nước Pháp, với kinh nghiệm quản lý người mẫu từ năm 1984, Crystal Models hứa hẹn sẽ là bệ phóng cho những thành công tiếp theo của Kha Mỹ Vân tại thánh địa thời trang Paris. Sau Paris Fashion Week, Kha Vân tiếp tục trở lại Milan để làm việc với ICE Models để làm việc đến cuối năm 2015. 

  Mâu Thủy trở thành người mẫu độc quyền của Wilhelmina Models Agency tại New York

Không chỉ đạt chiến thắng đầy thuyết phục với ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013, Mâu Thủy nhanh chóng chứng tỏ năng lực và tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp khi gia nhập BeU Models ngay sau đăng quang.

Không chỉ được nhiều nhà thiết kế trong nước như Công Trí, Hoàng Minh Hà, Huy Trần… tin tưởng chọn làm vedette trình diễn bộ sưu tập riêng, Mâu Thủy còn xuất hiện thật chuyên nghiệp trên sàn diễn New York Fashion Week 2014 trong vai trò là người mẫu mở màn cho nhiều nhà thiết kế tên tuổi như Quỳnh Paris, Lý Quí Khánh, Lý Giám Tiền... khi được BeU Models đưa sang Singapore chinh chiến từ tháng 4/2015. 
 Sau nhiều vòng casting, Wilhelmina Models tại New York rất ấn tượng với gương mặt châu Á đậm nét thương mại của Mâu Thuỷ và quyết định cùng BeU Models đưa Mâu Thuỷ sang New York làm việc trong năm 2015.

BeU Models đã từng hợp tác thành công với Wilhelmina Models để đưa Tuyết Lan sang New York làm việc từ năm 2012. Wilhelmina Models là một trong những công ty quản lý người mẫu chuyên nghiệp nổi tiếng nhất làng thời trang quốc tế. Đây là cơ hội để Mâu Thủy khẳng định tài năng và vẻ đẹp của mẫu Việt tại kinh đô thời trang sôi động nhất thế giới - New York.

  Chà Mi lần đầu chạm ngõ thời trang thế giới

Cũng như Kha Mỹ Vân, Chà Mi đoạt ngôi vị Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 và đầu quân cho BeU Models ngay sau đó. Chà Mi dần lột xác từ hình tượng “gái quê”  trở thành một trong những gương mặt mẫu trẻ sáng giá nhất thị trường thời trang trong nước. Không chỉ “đắt show” các hợp đồng quảng cáo, Chà Mi còn được nhiều nhà thiết kế quốc tế lựa chọn là gương mặt mở màn cho các show diễn của họ tại Việt Nam.
Qua 2 năm làm việc nghiêm túc và đạt được những thành công nhất định tại thị trường thời trang trong nước, Chà Mi đã có cơ hội tấn công ra thị trường thời trang quốc tế khi được BeU Models hợp tác với ICE Models đưa sang Milan, Ý trong thời gian tới. Cô gái có khuôn mặt đậm nét Á Đông gây ấn tượng rất mạnh với ekip của ICE Models ngay từ vòng casting qua ảnh. Cô sẽ tiếp bước đàn chị Kha Mỹ Vân, trở thành người mẫu thuộc quyền quản lý của ICE Models tại Milan trong khoảng đầu tháng 9/2015.

Như vậy là cùng lúc, cả 3 “cô gái vàng” của BeU Models là Kha Mỹ Vân, Mâu Thủy và Chà Mi đều đã nhận được 3 cái “gật đầu” của 3 Models Agencies tại 3 kinh đô thời trang là Paris, New York và Milan. Đặc biệt, sau New York và Milan, lần đầu tiên Việt Nam sẽ có người mẫu hoạt động chuyên nghiệp tại kinh đô thời trang Paris – một trong những thị trường thời trang “khó tính” và đẳng cấp nhất trên thế giới hiện nay. 

Quan trọng hơn, dù có đoạt Quán quân hay không là Quán quân của Vietnam's Next Top Model, họ vẫn được BeU Models tạo điều kiện và đều có cơ hội tỏa sáng như nhau. Đây là lời khẳng định từ bà Lê Thị Quỳnh Trang - Giám đốc sản xuất Vietnam's Next Top Model cũng là Chủ tịch công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models.

Có thể nói, đây là bước tiến rất dài của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model khi các người mẫu bước ra từ chương trình đều đã được công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models tạo cơ hội làm việc tại hầu hết các kinh đô thời trang lớn trên thế giới. 

 Cùng chúc cho ba cô người mẫu vàng của Vietnam's Next Top Model và của làng thời trang Việt Nam tiếp tục tỏa sáng và thành công tại các kinh đô thời trang thế giới.
TAG: