Kha Vân, Thùy Trang, Chà Mi kết hợp cùng Pop Art

Chia sẻ

Kinhtedothi - Kha Mỹ Vân, Thùy Trang và Chà Mi đã kết hợp trong một bộ ảnh mới nhất. Các người mẫu này diện những bộ trang phục theo phong cách Pop Art vừa mới ra mắt của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Khoác trên mình những mẫu trang phục mới nhất nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2014 của thương hiệu KIN by Công Trí.
Kha Vân, Thùy Trang, Chà Mi kết hợp cùng Pop Art - Ảnh 1
Đây cũng là bộ sưu tập thứ 2 mà NTK Nguyễn Công Trí giới thiệu đến với công chúng sau đêm diễn Xuân-Hè đậm chất thể thao tại ELLE Show.
Kha Vân, Thùy Trang, Chà Mi kết hợp cùng Pop Art - Ảnh 2
Bộ sưu tập lần này vẫn tiếp tục đẩy mạnh chất liệu lưới để dung hoà cùng những hình khối Pop Art để tạo sự kế thừa và tiếp tục với một phong cách và xu hướng hoàn toàn mới.
Kha Vân, Thùy Trang, Chà Mi kết hợp cùng Pop Art - Ảnh 3
Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Minduke Minh Đức đã tôn lên được nét hiện đại, sang trọng vốn có của bộ trang phục, và vẫn giữ được sự năng động cho người mặc. Chỉ cần khéo léo kết hợp, bộ sưu tập lần này sẽ giúp bạn trông thật nổi bật trong nhiều hoàn cảnh, buổi tiệc có tính chất khác nhau và vẫn mang đậm chất cá nhân.
Kha Vân, Thùy Trang, Chà Mi kết hợp cùng Pop Art - Ảnh 4
Thùy Trang, Kha Vân và Chà Mi là 3 thế hệ trưởng thành từ chương trình Vietnam’s next top model. Kha Vân sở hữu gương mặt cá tính, đậm nét Á Đông, luôn gây ấn tượng mỗi khi sải bước trên sàn catwalk hay trong những bộ ảnh thời trang cao cấp .
Kha Vân, Thùy Trang, Chà Mi kết hợp cùng Pop Art - Ảnh 5
Thùy Trang lại sở hữu nét đẹp thanh tú, được pha trộn giữa yếu tố thời trang lẫn tính thương mại, dễ dàng được người xem đón nhận và yêu thích.
Kha Vân, Thùy Trang, Chà Mi kết hợp cùng Pop Art - Ảnh 6
Và Chà Mi, cô gái thế hệ thứ 4 của Vietnam’s next top model 2013 được ví như "ngọn gió" mới và lạ với vẻ trẻ trung, đầy năng lượng cùng sự mộc mạc và sự thu hút khó cưỡng, không thể  lẫn với bất cứ người mẫu nào hiện nay.
Kha Vân, Thùy Trang, Chà Mi kết hợp cùng Pop Art - Ảnh 7

Kha Vân, Thùy Trang, Chà Mi kết hợp cùng Pop Art - Ảnh 8
Cho đến thời điểm này, ba cô gái này đã và đang được giới chuyên môn, khán giả công nhận bởi những thành công nhất định trong sự nghiệp của họ sau khi trưởng thành từ chương trình. Họ đều ấp ủ những kế hoạch cùng nhiều ước vọng lớn là tiến ra các thị trường thời trang quốc tế.
Kha Vân, Thùy Trang, Chà Mi kết hợp cùng Pop Art - Ảnh 9
Có thể nói, với những nỗ lực, quyết tâm và phong độ hiện tại thì cả ba đều đang được kì vọng sẽ trở thành những cái tên đình đám chinh phục các sàn diễn lớn tiếp theo sau Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Huyền Trang.