Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khách quốc tế đến Hà Nội tăng

Kinhtedothi - Theo Cục Thống kê TP Hà Nội, Uớc tính 6 tháng năm 2015, lượng khách quốc tế lưu trú tại Hà Nội là 1.129 ngàn lượt người tăng 8,8% so cùng kỳ.
Trong tháng 6/2015, khách quốc tế đến Hà Nội khoảng 162.000 lượt, giảm 6,1% so tháng trước và tăng 67,9% so cùng kỳ. Khách quốc tế lưu trú tại Hà Nội bằng đường hàng không là 136,5 nghìn lượt người, giảm 6% so tháng trước; đến bằng đường biển, đường bộ 25,7 ngàn lượt người, giảm 6,9%.
6 tháng đầu năm 2015, lượng khách quốc tế đến Hà Nội tăng 8,8%.
6 tháng đầu năm 2015, lượng khách quốc tế đến Hà Nội tăng 8,8%.
 Doanh thu khách sạn, lữ hành tăng 0,2% so tháng trước và tăng 3% so cùng kỳ.

 Uớc tính 6 tháng năm 2015, lượng khách quốc tế lưu trú tại Hà Nội là 1.129 nghìn lượt người tăng 8,8% so cùng kỳ. Trong đó, khách đến với mục đích du lịch, nghỉ dưỡng 901 nghìn lượt tăng 7,7% so cùng kỳ, khách đến vì công việc 200 nghìn lượt tăng 12,6%.

Khách quốc tế lưu trú tại Hà Nội 6 tháng năm 2015 bằng đường hàng không là 961,3 nghìn lượt người, tăng 20,7% so với cùng kỳ; đến bằng đường biển, đường bộ 167,8 nghìn lượt người, giảm 30,5%.

Khách quốc tế lưu trú tại Hà Nội đến từ một số thị trường so cùng kỳ tăng cao là: Hàn Quốc (tăng 61,1% ), Thái Lan (tăng 25,8% ), Mỹ (tăng 21,2% ). 

Nhằm thu hút khách đến với Hà Nội, đồng loạt nhiều công ty du lịch đã xúc tiến các tour giảm giá với nhiều hình thức khuyến mãi. Hiện các tour du lịch nước ngoài có giá ưu đãi đang là lựa chọn của nhiều gia đình và cá nhân trong mùa du lịch này.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa: cảnh báo mưa lớn, lũ trên các sông và nguy cơ sạt lở, ngập lụt

Khánh Hòa: cảnh báo mưa lớn, lũ trên các sông và nguy cơ sạt lở, ngập lụt

04 Dec, 09:24 AM

Kinhtedothi - Từ diễn biến mưa lớn và mực nước sông tăng nhanh, cơ quan khí tượng cảnh báo nguy cơ cao xảy ra lũ quét và sạt lở đất tại nhiều xã, phường trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Cùng với đó, tình trạng ngập úng cục bộ có thể xuất hiện tại các vùng trũng thấp và khu vực đô thị như Diên Khánh, Suối Hiệp, Diên Điền, Nha Trang, Cam Ranh, Phan Rang và Ninh Phước…

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ