Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake khai trương không gian Penfolds lounge

Hồng Hạnh
Chia sẻ Zalo

rnKinhtedothi - Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake vừa khai trương Penfolds lounge, một không gian riêng biệt được thiết kế tại vị trí trung tâm của khách sạn.

Đây được xem là lựa chọn hoàn hảo để tổ chức những bữa tối thân mật cho trung bình 20 khách hoặc hơn 100 người khi tổ chức tiệc đứng. Cùng với đó, Penfolds lounge cũng thích hợp nếu bạn muốn có buổi chiêu đãi đối tác kinh doanh hay một bữa tối xa hoa đẳng cấp cho gia đình, bạn bè và người thân.

Đến với Penfolds Lounge, quý khách sẽ được đắm chìm trong bầu không khí ấm cúng nhưng vẫn không kém phần sang trọng và cùng thử thưởng thức món rượu vang Penfolds trứ danh đến từ vùng miền Nam  nước Úc. Thực đơn món ăn được thiết kế cầu kỳ và chăm chút bởi bếp trưởng người Pháp, phù hợp với từng loại rượu được đánh giá và lựa chọn kỹ lưỡng bởi chuyên gia rượu vang của khách sạn, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách trải nghiệm đẳng cấp 5 sao độc nhất mà không nơi nào có được.

Kể từ năm 1844, Penfolds đã đóng một vai trò rất quan trọng trong hành trình cải cách công nghệ sản xuất rượu vang ở Úc. Nếu không có sự ảnh hưởng sâu sắc của Penfolds, ngành công nghiệp rượu vang Úc hiện đại sẽ rất khác, bởi Penfolds đã thổi hồn vào từng chai rượu vang, mang đến cho toàn thế giới một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về các loại rượu vang chất lượng cao của xứ sở kangaroo này.

Nhà máy rượu của Penfolds được thành lập vào năm 1844 với tinh thần sáng tạo và nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ. Với tinh thần ấy và những con người đầy nhiệt huyết, Penfolds đã tạo ra 'Grange' vào năm 1951 và không ngừng sản xuất liên tục kể từ đó – một dòng rượu vang biểu tượng của nước Úc mang đẳng cấp thế giới.