Khai giảng chương trình tiếng Anh ngoại giao kinh tế cho cán bộ Bộ Ngoại giao

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Khoảng 30 học viên tham dự khóa học 8 tuần này sẽ được thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết dựa trên các chủ đề như tự do thương mại, các vấn đề kinh tế toàn cầu, chính sách tiền tệ.

KTĐT - Khoảng 30 học viên tham dự khóa học 8 tuần này sẽ được thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết dựa trên các chủ đề như tự do thương mại, các vấn đề kinh tế toàn cầu, chính sách tiền tệ.

Hội đồng Anh vừa khai giảng chương trình tiếng Anh ngoại giao kinh tế cho cán bộ Bộ Ngoại giao, trong khuôn khổ dự án “Tăng cường năng lực trong công tác ngoại giao kinh tế và đối thoại chính sách giữa chính phủ và doanh nghiệp” do UNDP tài trợ.

Khoảng 30 học viên tham dự khóa học 8 tuần này sẽ được thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết dựa trên các chủ đề như tự do thương mại, các vấn đề kinh tế toàn cầu, chính sách tiền tệ.

Học viên cũng sẽ học các kỹ năng viết và trình bày báo cáo một cách chuyên nghiệp, đồng thời cũng được trang bị kỹ năng thuyết trình tại các cuộc họp, Hội nghị quốc tế.

Cùng thời gian này, Hội đồng Anh còn đưa ra Khoá luyện thi “Road to IELTS” trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho những đối tượng là học viên đang học lớp luyện thi IELTS hay thí sinh thi IELTS với Hội đồng Anh tại Việt Nam kể từ ngày 15/12.

Bà Alison Ball, Giám đốc Chương trình thi quốc tế của Hội đồng Anh tại Việt Nam, cho biết hệ thống đánh giá Anh ngữ IELTS ngày càng phổ biến tại Việt Nam và hiện có khoảng 10.000 thí sinh đăng ký thi, số lượng này sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Khoá luyện thi “Road to IELTS” có 2 dạng là học thuật dành cho học viên có mục đích tiếp tục theo học ở bậc đại học, sau đại học và không học thuật dành cho học viên có nhu cầu đi làm việc hoặc định cư ở nước ngoài. Thông qua khóa học này, học viên sẽ được kiểm tra cả bốn kỹ năng đọc, nghe, nói và viết.

Bà Alison Ball cho biết thêm “Hầu hết các thí sinh rất hài lòng chất lượng dịch vụ tổ chức thi của Hội đồng Anh và ngoài ra với chứng chỉ IELTS sinh viên Việt Nam có cơ hội đi học ở các nước nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Anh, Australia và Canada”./.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần