Khai mạc giải bóng đá Thanh niên và công nhân viên chức quận Hà Đông

Bích Hời
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 28/9, tại sân bóng đá Hà Trì, phường Hà Cầu, quận Hà Đông đã tổ chức giải bóng đá Thanh niên và công nhân viên chức - lao động khối cơ quan doanh nghiệp.

Khai mạc giải bóng đá Thanh niên và công nhân viên chức - lao động Hà Đông.

Giải bóng đá Thanh niên và công nhân viên chức - lao động khối cơ quan doanh nghiệp tranh Cup Toyota Hà Đông 2018 được quận tổ chức thường niên hàng năm vào dịp kỷ niệm Ngày giải phóng Thủ đô và quận Hà Đông. Năm nay, giải thu hút trên 300 người tham gia gồm các cầu thủ, huấn luyện viên, trọng tài và các thành viên trong đoàn. Tham gia giải có 28 đội tham gia thi đấu theo thể thức chia bảng, thi đấu vòng tròn. Trong đó, giải Thanh niên có 12 đội; giải công nhân viên chức - người lao động có 16 đội, gồm 6 doanh nghiệp và 10 đội khối phường.
Ban tổ chức trao cờ và hoa cho các đội dự giải.
Pha tranh bóng trong trận đấu mở màn của giải.

Với phương châm khỏe để học tập, lao động, sản xuất và bảo vệ tổ quốc, giải bóng đã được quận tổ chức nhằm nâng cao thể lực cho các công nhân viên chức và người lao động trên địa bàn quận; thi đua lao động sáng tạo, sản xuất, kinh doanh hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018; đồng thời xây dựng mối đoàn kết, giao lưu giữa các cơ quan, đơn vị, công nhân viên chức và người lao động.
Giải được tổ chức từ hôm nay và kết thúc vào ngày 10/10 đúng Ngày giải phóng Thủ đô Hà Nội. Ngay trong buổi chiều 28/9, sau lên khai mạc đã có 8 đội bóng thi đấu 4 trận, gồm 2 trận khối doanh nghiệp và 2 trận khối phường.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần